Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016

14:45 28/08/2016

Phùng Bảo Ngọc Vân, Phùng Lan Hương, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đỗ Mỹ Linh, Vũ Thị Vân Anh là những gương mặt sáng giá cho chiếc vương miện của Hoa hậu Việt Nam 2016.

1. Phùng Bảo Ngọc Vân

Sở hữu vẻ đẹp thanh thoát và đặc biệt thông minh, theo vtc.vn, Phùng Bảo Ngọc Vân đang được đánh giá là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016.

Người đẹp 19 tuổi được độc giả mạng bình chọn là "vẻ đẹp không tỳ vết" nhờ nhan sắc, trí tuệ, khả năng ứng xử và bản lĩnh giao tiếp đều rất dung hòa.

Giải trí - Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016

Trong phần thi “Người đẹp tài năng mới đây”, khi các thí sinh đa số chọn tài năng nghệ thuật như múa, hát, diễn kịch… thì Phùng Bảo Ngọc Vân chọn cách khác biệt. Cô mang tới cuộc thi dự án khoa học do chính mình sáng tạo để thuyết trình với ban giám khảo: Sản phẩm khoa học giúp tăng năng suất của pin năng lượng mặt trời.

Với sản phẩm này, Ngọc Vân hi vọng cuộc sống của người dân buôn K’rang, xã Dur K’măn, huyện Krông Ana thuộc tỉnh Đắk Lắk trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là sản phẩm từng giúp Ngọc Vân đoạt huy chương Vàng tại Triển lãm Sáng chế kỹ thuật quốc tế tại Malaysia năm 2015.

2. Phùng Lan Hương

Một người đẹp Hà thành được đánh giá cao tại cuộc thi là Phùng Lan Hương. Cô sinh viên năm hai ngành truyền thông của Đại học Quốc tế RMIT sở hữu vẻ đẹp tròn đầy, phúc hậu, được ví là có tướng "vượng phu ích tử" với chiều cao 171cm, số đo 3 vòng 81- 62 - 96.

Phùng Lan Hương đã trưởng thành hơn rất nhiều sau thời gian đồng hành cùng cuộc thi. Đặc biệt, khả năng giao tiếp và sự tự tin của người đẹp 20 tuổi cũng tăng lên đáng kể.

Giải trí - Ứng viên sáng giá của Hoa hậu <a href=Việt Nam 2016 (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/28/202/20199631/2_475571.jpg">

3. Bùi Nữ Kiều Vỹ

Cô gái sinh năm 1994 - Bùi Nữ Kiều Vỹ gây ấn tượng nhờ với vẻ đẹp phúc hậu, phảng phất sự nhẹ nhàng, chân quê. Người đẹp Quảng Nam khiến khán giả nhớ tới Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền.

Bạn đang đọc bài viết Ứng viên sáng giá của Hoa hậu Việt Nam 2016 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục