Vận mệnh tổng quan người tuổi Tuất năm 2016

06:20 30/01/2016

Năm Bính Thân được cho là năm thuận lợi cả sự nghiệp lẫn tài lộc của người tuổi Tuất.

Người tuổi Tuất sinh vào năm 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006. Năm 2016 do tác động của trường khí mà người tuổi Tuất trở nên ngăn nắp, gọn gàng, làm việc có kế hoạch cụ thể hơn.

Vận mệnh tổng quan người tuổi Tuất năm 2016 (Ảnh minh họa).

Về tính cách

Người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, thành thực, lanh lợi khiêm tốn, chất phác trong sáng, lương thiện, phân biệt rõ phải trái, phán xét công minh.

Nhìn chung, người tuổi Tuất là người chu đáo và tốt bụng. Những người sinh năm Tuất sẽ đưa ra lời khuyên và sẽ có mặt vì người khác. Nhưng đôi khi họ can dự sâu vào vấn đề và tò mò thái quá. Giống như đối với mọi người, đây là cũng là khuyết điểm.

Sức khỏe

Người tuổi Tuất vui sướng hân hoan khi họ khỏe mạnh, và khi họ buồn rầu hay chán nản nghĩa là họ cảm thấy không khỏe. Họ là những chiến binh, họ kiên cường và sẽ chống lại bất kỳ căn bệnh nào xuất hiện trong cuộc đời mình.

Về sự nghiệp, tài vận

Dẫn lời ông Nguyễn Mạnh Linh, Trưởng phòng Phòng Phong thủy Kiến trúc, Viện Quy hoạch & Kiến trúc Đô thị – ĐHXD trên tờ VnExpress, năm nay bạn có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong công việc, chỉ cần nắm chắc cơ hội, 2016 sẽ là năm rạng rỡ của bạn. Tất nhiên, để đến với vinh quang cũng cần nhiều nỗ lực, có cả đắng cay ngọt bùi, bạn phải dành nhiều thời gian và công sức hơn cho công việc, nhưng khi đã thành công, áp lực và những cản trở cũng sẽ dần biến mất. Để mọi chuyện trở nên thuận lợi hơn, đầu năm bạn cần lập kế hoạch cẩn thận, phân tích thiệt hơn, từ đó giúp công việc thuận lợi hơn.

Tài vận trong năm 2016 cũng khá thuận lợi, không phải lo lắng nhiều về tiền nong trong năm.

Tình yêu, hôn nhân

Tag: Vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Vận mệnh tổng quan người tuổi Tuất năm 2016 tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục