Văn phòng mới tại Hà Nội của Ajinomoto VN đi vào hoạt động

20:10 25/05/2017

Văn phòng mới tại Hà Nội của Ajinomoto Việt Nam sẽ là nơi khơi nguồn cho cảm hứng và đam mê nấu nướng, cũng là nơi nghiên cứu, thúc đẩy ẩm thực Việt Nam.

Sau hơn 25 năm hoạt động tại Việt Nam, văn phòng Hà Nội của công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức khai trương tại Tòa nhà Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội với tổng diện tích 1.020m2.

Văn phòng được xây dựng với mục đích nghiên cứu và thúc đẩy phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam tại các vùng miền, thực đơn ngon miệng và cân bằng dinh dưỡng, bữa ăn học đường, bảo tàng infoseum mô phỏng những hoạt động tạo ra những sản phẩm của Ajinomoto, truyền cảm hứng và đam mê nấu nướng tới các gia đình và người dân Việt Nam, kết nối với người  tiêu dùng, đặc biệt thế hệ trẻ.

Xã hội - Văn phòng mới tại Hà Nội của Ajinomoto VN đi vào hoạt động

Cắt băng khánh thành khai trương văn phòng Hà Nội của công ty Ajinomoto Việt Nam.

Chia sẻ việc mở thêm văn phòng mới, ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Trong suốt thời gian hoạt động tại Việt Nam, chúng tôi đã có những cống hiến không ngừng cho sự phát triển bền vững, sứ mệnh duy nhất và to lớn nhất của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam.

Chúng tôi luôn muốn đẩy mạnh và gia tăng nhận biết của mọi người về hoạt động tạo lập giá trị chung không chỉ nhắm vào sự phát triển của công ty mà còn tạo ra giá trị cho xã hội, thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng và hạnh phúc cho người Việt”.

Xã hội - Văn phòng mới tại Hà Nội của Ajinomoto VN đi vào hoạt động (Hình 2).

Ông Hiroharu Motohashi – Tổng Giám đốc công ty Ajinomoto Việt Nam.

Cũng theo ông Hiroharu Motohashi, văn phòng mới sẽ là nơi khơi nguồn cho cảm hứng và đam mê nấu nướng, cũng là nơi nghiên cứu, thúc đẩy ẩm thực Việt Nam với kỳ vọng đóng góp cho hạnh phúc và cuộc sống khỏe mạnh của người dân Việt Nam thông qua bữa ăn hàng ngày.

Tại văn phòng mới có Ajinomoto Cooking Studio là trung tâm đào tạo ẩm thực với các lớp học hoàn toàn miễn phí được thiết kế phù hợp cho từng đối tượng.

Xã hội - Văn phòng mới tại Hà Nội của Ajinomoto VN đi vào hoạt động (Hình 3).

Ông Hiroharu Motohashi cùng các vị đại biểu nhóm lên ngọn lửa đầu tiên trong buổi khai bếp.

Ajinomoto Cooking Studio sẽ chính thức mở cửa chào đón các học viên từ ngày 1/6. Giờ học được thiết kế linh hoạt, nhiều buổi trong ngày để phù hợp với nhiều đối tượng học viên.

Trong buổi lễ khai trương văn phòng mới, ông Hiroharu Motohashi đã cho các khách mời cũng như nhiều thực khách chứng kiến ông tự tay chế biến và hoàn thành món pizza mỳ.

Nguyễn Huệ

Bạn đang đọc bài viết Văn phòng mới tại Hà Nội của Ajinomoto VN đi vào hoạt động tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục