Vào đình làng trộm tiền công đức, bị dân bắt tại trận

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

21:30 04/01/2018

Lợi dụng đình làng vắng bóng người, Mạnh và đồng phạm đã đột nhập để trộm cắp tiền công đức.

Ngày 4/1, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Công Thắng – Phó chủ tịch UBND xã Đoàn Lập (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) cho biết, quần chúng nhân dân vừa bắt được một đối tượng trộm cắp tài sản tại đình Tử Đôi (thuộc thôn Tử Đôi, xã Đoàn Lập).

An ninh - Hình sự - Vào đình làng trộm tiền công đức, bị dân bắt tại trận

Đối tượng Hoàng Văn Mạnh bị bắt giữ khi đang trộm cắp tiền hòm công đức đình làng Tử Đôi

“Sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều nay, trong khi 2 đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp tiền trong hòm công đức của đình Tử Đôi thì bị nhân dân phát hiện, bắt giữ. Trong quá trình khống chế 2 đối tượng, 1 đối tượng đã lợi dụng sơ hở tẩu thoát”. Ông Thắng nói.

Số tiền trong hòm công đức bị các đối tượng trộm cắp là hơn 1,5 triệu đồng. Sau khi bắt được đối tượng, quần chúng nhân dân đã giao cho Công an xã.

Một cán bộ Công an xã Đoàn Lập thông tin, đối tượng bị bắt giữ là Hoàng Văn Mạnh (SN 1993, trú tại khu 7, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Buổi chiều cùng ngày, đối tượng Mạnh đã được đưa về Công an huyện Tiên Lãng để tiếp tục điều tra, làm rõ, lập hồ sơ xử lý theo luật định.

Bạn đang đọc bài viết Vào đình làng trộm tiền công đức, bị dân bắt tại trận tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục