Vật thể lạ nổi lập lờ trong chai nước cam của Coca Cola Việt Nam

09:05 21/09/2015

Trong lúc vụ Coca Cola Việt Nam bị người tiêu dùng kiện đang diễn biến khó lường khi xuất hiện những tình tiết khiến dư luận sửng sốt thì, lại thêm hai chai nước cam Teppy có vật thể lạ bị phát hiện.

Hai chai nước cam Teppy của Coca Cola có vật thể lạ nổi lập lờ. Ảnh H.H

Ngày 16/9, thông tin đến báo điện tử Người Đưa Tin, anh Nguyễn Tiến Ngọc (36 tuổi, xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, anh mới phát hiện và đang giữ 3 chai nước “có vấn đề” của hãng Coca Cola Việt Nam. Trong đó, hai chai nước cam nhãn hiệu Minute Maid Teppy có chứa vật thể lạ nổi lập lờ bên trong và một chai Coca Cola chỉ còn một nửa dung lượng nước. Cả 3 chai còn nguyên, nắp chưa bị bật.

Anh Ngọc cho biết, chai nước cam Minute Maid Teppy có vật thể lạ thứ nhất được một khách hàng phát hiện, còn chai thứ hai do anh tìm thấy khi trực tiếp kiểm tra lại lô hàng vừa nhập sau khi khách hàng phản ánh. Trong quá trình kiểm tra, anh cũng phát hiện thêm một chai Coca Cola chỉ còn khoảng ½ lượng nước.

Chai Coca Cola còn 1/2 lượng nước và hai chai nước cam Teppy có dị vật. Ảnh H.H

Trên chai nước cam Minute Maid Teppy ghi rõ đơn vị sản xuất là Công ty TNHH Nước giải khát Coca Cola Việt Nam , địa chỉ tại Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. Loại chai thủy tinh, thể tích 240 ml, sản xuất ngày 11/3/15, hạn sử dụng 09/12/2015.

Ghi nhận của Người Đưa Tin, chai nước nước cam Minute Maid Teppy không có dấu hiệu bị tác động, thân chai còn logo rất rõ, phần nắp chai nước chưa bị bật. Bên trong có vật thể có chiều dài gần 1,5cm, rộng khoảng 1cm, mỏng dẹt, màu xám đen.

Nắp chưa bị bật và còn hạn sử dụng. Ảnh H.H

Theo anh Ngọc, đây là lần thứ hai anh phát hiện chai nước cam Minute Maid Teppy có chứa dị vật. Lần đầu là khoảng bốn tháng trước và đã gọi điện đến đường dây nóng Công ty TNHH Nước giải khát

Bạn đang đọc bài viết Vật thể lạ nổi lập lờ trong chai nước cam của Coca Cola Việt Nam tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục