Về nhà đi con tập 40: Ông Sơn chỉ thẳng mặt, mắng Khải không xứng đáng làm chồng


Thứ 6, 07/06/2019 | 09:59


Trước thái độ hung hăng, xấc xược của Khải, ông Sơn không kìm được nỗi tức giận khi chỉ thẳng mặt, mắng Khải là không xứng đáng làm chồng.

Ở tập 39 Về nhà đi con, Khải và ông Sơn bất ngờ chứng kiến cảnh Thành bế Huệ lên giường bệnh. Tuy nhiên, khi chưa kịp giải thích, ông Sơn nổi giận đùng đùng bỏ về, còn Khải thì lao vào đánh Thành và chửi rủa Huệ là "lăng loàn".

Sau khi bị bố hiểu lầm, có lẽ Huệ đã được xuất viện và về nhà. Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 40 Về nhà đi con, Huệ đang khóc nức nở, bên cạnh là sự hậu thuẫn của Ánh Dương, trước mắt là người cha nghiêm nghị.

TV Show - Về nhà đi con tập 40: Ông Sơn chỉ thẳng mặt, mắng Khải không xứng đáng làm chồng

Ông Sơn lên tiếng: "Không thể nào lấy cái sai của mình để so với cái sai của người khác được. Thế thì luân thường đạo lý ở đâu?". Ánh Dương lập tức cãi lời bố: "Thời buổi nào rồi còn luân thường đạo lý hả bố? Thời buổi này là đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Mình không thể bị thiệt mãi thế được!".

Ông Sơn nhìn hai cô con gái từ tốn nói: "Muốn trách móc người khác, trước hết mình phải đúng đã. Không thể là con gái của bố mà bố có thể bênh vực một cách ngu xuẩn được".

Ở một diễn biến khác, sau khi chứng kiến sự việc giữa Thành và Huệ ở bệnh viện, Khải càng làm loạn, lu loa rằng vợ ngoại tình. Về nhà vợ, không thấy Huệ, Khải lại vu cho ông Sơn bao che con gái có ngày nát như tương. "Đúng là nhà dột từ nóc", câu nói của Khải khiến ông Sơn điếng người.

Không dừng lại ở đó, Khải còn trợn mắt, lớn tiếng nói năng thô lỗ với bố vợ. Khi không thể chấp nhận được thái độ này của con rể, ông Sơn lập tức chỉ thẳng mặt Khải rồi quát: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu".

TV Show - Về nhà đi con tập 40: Ông Sơn chỉ thẳng mặt, mắng Khải không xứng đáng làm chồng (Hình 2).

Diễn biến chi tiết tập 40 Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21h tối nay (7/6), trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)