Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chuyện tình cảm, Thư đáp lại một câu không ai ngờ


Thứ 3, 06/08/2019 | 22:47


Sau khi biết được việc Thư dùng 3 tỷ để mua lại cổ phần câu lạc bộ. Vũ đã nói lời xin lỗi Thư và thừa nhận tình cảm của anh dành cho Nhã không phải là tình yêu. Tuy nhiên Thư đã hỏi Vũ một câu khiến anh sững sờ: "Nếu như cô ta không trở mặt, thì anh có như thế này không?"

Mở đầu đoạn trích giới thiệu tập 82 Về nhà đi con, dẹp bỏ mọi sỹ diện, Vũ đã đến gặp Thư để nhận lỗi. Anh thừa nhận với Thư: "Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam nhưng tình cảm của anh dành cho cô Nhã đó không phải là tình yêu". Tuy nhiên, Thư đã hỏi Vũ một câu khiến anh sững sờ: "Nếu cô ta không trở mặt anh có như thế này không?"

TV Show - Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chuyện tình cảm, Thư đáp lại một câu không ai ngờ

Ở một diễn biến khác, Huệ đã tìm ra cô Hạnh. Nhìn người phụ nữ phải bỏ xứ đi làm thuê, một mình mưu sinh Huệ tỏ ý thương cảm. Tại đây, Huệ cũng nói cho cô Hạnh nghe về tình hình của bố mình. 

Trong khi đó, ông Sơn sau hai lần chứng kiến cuộc hôn nhân của hai cô con gái đổ vỡ đã quyết định lui về phía sau: "Dù sao thì các con cũng khôn lớn, trưởng thành rồi, có thể quyết định được cuộc đời của mình. Bố quyết định bố sẽ lui về hậu trường, bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ cái gì nữa hết".

TV Show - Về nhà đi con tập 82: Vũ thú nhận chuyện tình cảm, Thư đáp lại một câu không ai ngờ (Hình 2).

Trước đó, ở tập 81 Về nhà đi con, Vũ tố cáo với Dũng chuyện Thư có người mới. Tuy nhiên, khi nghe Vũ tiết lộ chuyện Thư dùng chính số tiền 3 tỷ nhận được sau khi ly hôn để mua lại cổ phần của câu lạc bộ thì Vũ lập tức tới nhà tìm Thư.

Không chỉ vậy, Vũ còn nói ra những lời thật lòng, thừa nhận rằng anh có tình cảm với cô trong chuyến du lịch của hai người trước đó.

Diễn biến tiếp theo của bộ phim Về nhà đi con sẽ được lên sóng vào 21h tối 7/8, trên kênh VTV1.

Hải Vân (tổng hợp)