Vệ sĩ của Tổng thống Philippines tử vong với vết đạn trên ngực

Danh Tuyên danhtuyen.t2d@gmail.com

18:00 26/09/2017

Một sĩ quan thuộc lực lượng vệ sĩ của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte được phát hiện tử vong vào ngày hôm nay 26/9.

Theo Straits Times, sáng hôm nay, một vệ sĩ của Tổng thống Philippines đã được phát hiện tử vong tại nhà riêng gần nơi ông Duterte ở tại Thủ đô Manila.

Thế giới - Vệ sĩ của Tổng thống Philippines tử vong với vết đạn trên ngực

Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte. 

 

Thiếu tướng Lope Dagoy, người đứng đầu nhóm vệ sĩ của Tổng thống (PSG) nói với các phóng viên, Thiếu tá Harim Gonzaga (37 tuổi) đã bị bắn vào ngực. Thi thể viên sĩ quan này được phát hiện bởi vợ của ông vào lúc 8 giờ 50 phút sáng nay.

Thiếu tá Gonzaga hiện đang ở cùng gia đình tại một khu đất nơi đặt trụ sở của PSG và nhà riêng của Tổng thống Duterte.

Theo Thiếu tướng Dagoy, ông Duterte có mặt tại khu vực vào thời điểm đó, nhưng vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn ông ở khá xa nhà của vệ sĩ Gonzaga.

Văn phòng của Tổng thống nằm ở Điện Malacanang, phía đối diện của bờ sông so với trụ sở của PSG.

Thế giới - Vệ sĩ của Tổng thống Philippines tử vong với vết đạn trên ngực (Hình 2).

Thiếu tá Harim Gonzaga

 

Thiếu tướng Dagoy từ chối bình luận về khả năng ông Gonzaga tự sát, hay do súng tự cướp cò, nhưng ông đã loại trừ khả năng bị ám sát.

“Không có dấu hiệu ẩu đả tại hiện trường”, ông Dagoy nói với các phóng viên. Ông cho hay, một người lính đã nghe thấy tiếng súng khi đi qua con phố nhà Thiếu tá Gonzaga, nhưng ông không nghĩ có điều bất ổn xảy ra bởi vì nó nằm ở khu vực gần trường bắn.

Thiếu tá Gonzaga thuộc nhóm PSG nhưng không nằm trong số những người hộ tống chính thức cho Tổng thống Duterte trong các chuyến thăm và làm việc chính thức, Thiếu tướng Dagoy cho biết. 

Xem thêm: Mỹ bất ngờ lên tiếng về cái chết của Tướng Nga ở Syria

D.T

Bạn đang đọc bài viết Vệ sĩ của Tổng thống Philippines tử vong với vết đạn trên ngực tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục