Vén màn bí ẩn vụ án người chồng hiền lành đang tâm giết vợ

07:29 14/12/2015

Sau khi vụ án xảy ra, dư luận vẫn không hiểu tại sao một người hiền lành như Hùng lại có thể đang tâm giết chết vợ rồi điềm nhiên ôm con ngủ cho tới sáng?.

Sinh ra trong gia đình có 6 anh em, ba lại mất sớm, cuộc sống khó khăn khiến Nguyễn Văn Hùng (SN 1980, trú phường 1, TP.Đông Hà, Quảng Trị) phải ở cùng mẹ nuôi.

Những năm tháng sống cùng người mẹ nuôi cũng chẳng đủ đầy, hết lớp 9, Hùng phải bỏ học tìm việc làm phụ giúp gia đình. Năm 2003, sau thời gian đi nghĩa vụ quân sự về, Hùng đem lòng yêu và kết hôn với chị Hà Thị Hoa

Hai vợ chồng lấy nhau từ hai bàn tay trắng nhưng nhờ Hùng có tài cắt tóc và chí thú làm ăn nên chẳng lâu sau, tiệm cắt tóc được mở đối diện nhà rất đông khách. Từ đó mà nguồn thu nhập cho gia đình cũng dần ổn định.

Chị Hoa vì không có việc làm nên được Hùng mở một bàn vé số đặt trước cửa tiệm cắt tóc để dễ bề trông coi công việc gia đình, chăm sóc con cái. Cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ trôi qua êm đềm, hạnh phúc hơn khi lần lượt chứng kiến sự ra đời của hai đứa con trai.

Năm 2012, sau gần 10 năm “chi bo, tích góp”, vợ chồng Hùng đã dồn được một khoản tiền lớn đủ để xây một căn nhà hai tầng khang trang. Những mong xây xong nhà, cuộc sống gia đình sẽ “trong ấm ngoài êm” hơn, nhưng ngược lại, những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng liên tiếp xảy ra.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là vào tháng 6/2012, Hùng nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác sau khi đọc được những dòng tin nhắn lạ trong điện thoại của vợ, từ đó, những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng xảy ra thường xuyên hơn.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 01/02/2014 (tức ngày mùng 2 tết Giáo Ngọ) thấy vợ đi đánh bài chưa về, Hùng bực tức gọi điện cho vợ rồi chửi tục, mắng nhiếc vợ và gọi vợ về nhà ngay.

Chị Hoa, sau khi nghe điện thoại của chồng đã nhờ một người bạn trở về nhà. Lúc này, trong lòng Hùng vẫn một mực khẳng định chị Hoa có quan hệ bất chính với người đàn ông khác, còn chị Hoa thì phủ định lời chồng nói.

Pháp luật - Vén màn bí ẩn vụ án người chồng hiền lành đang tâm giết vợ

Bạn đang đọc bài viết Vén màn bí ẩn vụ án người chồng hiền lành đang tâm giết vợ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục