Vì chuyện điện chém hàng xóm đứt lìa tay trái lãnh án 7 năm tù

19:48 29/05/2015

Trong lúc cãi cọ Chiến đã dùng dao xông thẳng đến chỗ của ông Oai chém đứt lìa bàn tay trái của ông Oai.

Sáng ngày 29/05/2015, tại nhà văn hóa xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, TAND huyện Vĩnh Cửu đã mở phiên tòa xét xử lưu động và tuyên phạt Nguyễn Văn Chiến (SN 1970, ngụ xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) 7 năm tù và bồi thường cho nạn nhân 157 triệu về tội cố ý gây thương tích .

Pháp luật - Vì chuyện điện chém hàng xóm đứt lìa tay trái lãnh án 7 năm tù

Bị cáo Chiến tại tòa lưu động

Theo tin tức từ cáo trạng, chỉ vì mâu thuẫn trong việc sử dụng điện giữa bản thân Chiến và ông Phan Thủy Ngân nên hai bên thường xuyên xảy ra xích mích, mâu thuẫn không đáng có.

Vào ngày 22/10/2014, tại ấp 2, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu ông Ngân và ông Nguyễn Quốc Oai (là người làm cho nhà ông Ngân) đã đến nhà Chiến để nói chuyện phải trái.

Trong lúc cả hai nói chuyện nhưng do không kiềm chế được lời nói vì vậy đã có xảy ra tranh cãi và xô đẩy. Lúc này Chiến tức giận chạy vào bếp lấy dao chạy theo chém ông Oai làm đứt lìa bàn tay trái. Ông Oai được đưa đi cấp cứu với thương tỷ lệ thương tật là 52%.

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Vì chuyện điện chém hàng xóm đứt lìa tay trái lãnh án 7 năm tù tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục