Vì sao bàn chân Ngọc Trinh xấu ‘xòe như chân vịt’?

11:29 24/09/2015

Lý giải về đôi bàn chân không mấy hoàn hảo, Ngọc Trinh cho biết do từ nhỏ cô toàn đi chân đất nên các ngón chân mới xòe ra và xấu xí như vậy.

Ngọc Trinh từng được tung hô là mỹ nhân đẹp “không tỳ vết” của showbiz Việt . Nhưng nếu tinh ý thì không khó nhận ra rằng, “Nữ hoàng nội y” cũng sở hữu những khuyết điểm khó có thể thẩm mỹ như: nụ cười hở lợi, dáng chạy lạch bạch. Mới đây, qua những hình ảnh hậu trường phim "Vòng eo 56", Ngọc Trinh lại để lộ đôi bàn chân không mấy hoàn hảo, các ngón chân lòe xòe ra như …chân vịt.

Ngay lâp tức, hình ảnh đôi chân không mấy hoàn hảo của Ngọc Trinh lại bị cư dân mạng đem ra “mổ xẻ”, nhiều bình luận tỏ ý chê bai.

Ngọc Trinh để lộ đôi bàn chân không mấy hoàn hảo qua hậu trường phim " Vòng eo 56 ".

Những tưởng, Ngọc Trinh sẽ cảm thấy khó chịu và đáp trả khi bị đụng chạm đến niềm tự hào nhan sắc. Tuy nhiên, người đẹp lại nhẹ nhàng lý giải điểm xấu cơ thể của mình một cách hồn nhiền bằng đoạn thoại giữa cô và và Hưng trong phim. Và theo như đoạn thoại thì do năm 15 tuổi, ngoài giờ học, Ngọc Trinh toàn đi chân đất nên các ngón chân mới xòe ra và xấu xí như vậy.

“Từ nhỏ đến năm em 15 tuổi, ngoài giờ học em toàn đi chân đất nên các ngón chân xòe ra vậy đó anh” – Ngọc Trinh nói trong đoạn hội thoại.

Ngọc Trinh lý giải đôi chân xấu xí của mình bằng đoạn hội thoại thú vị.

Được biết, đôi bàn chân xấu này là một chi tiết thú vị trong phim được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng khai thác triệt để. Trong phim, Ngọc Trinh không hề giấu đôi bàn chân trần này mà phô ra hoàn toàn. Hầu hết ở những cảnh quay khi Ngọc Trinh 15 tuổi, cô đều đi chân đất và chỉ có đi học mới đi dép.

Chính vì những cảnh quay đi chân đất mà Ngọc Trinh đã bị ngã rất nhiều lần đến xây xát đầu gối, thậm chí còn bị dẫm vào mảnh chai chảy máu.

Dù mới bấm máy được ít

Bạn đang đọc bài viết Vì sao bàn chân Ngọc Trinh xấu ‘xòe như chân vịt’? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục