Vì sao hotgirl Ngọc “Miu” chấp nhận trở thành người tình của “ông trùm” ma túy Văn Kính Dương?


Công Thư congthu1106@gmail.com

Thứ 4, 08/05/2019 | 08:00


Cùng sự kiện

Hotgirl Ngọc “Miu” – người thừa nhận có con chung với trùm ma túy Văn Kính Dương và cho biết, trước khi chung sống và chấp nhận sinh con với Dương , Ngọc biết “ông trùm” đã có gia đình, có 4 người con riêng...

Quá khứ bất hảo của “ông trùm”

TAND TP.HCM đang xét xử vụ án Sản xuất, mua bán và Tàng trữ trái phép chất ma túy do Văn Kính Dương, SN 1970, ngụ TP.Hà Nội cầm đầu.

Ngoài ra, “ông trùm” Dương còn bị truy tố, xét xử về 3 tội danh khác là Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức và Trốn khỏi nơi giam giữ.

Với chừng đó tội danh, trùm ma túy Văn Kính Dương khó thoát án cao nhất nếu bị tuyên có tội. Thế nhưng, ngày ra tòa, Dương vẫn tỏ ra bình thản.

Thậm chí, khi chủ tọa hỏi có biết việc sản xuất, mua bán, tàng trữ ma túy là có tội và có thể bị tuyên tử hình hay không? Dương vẫn lạnh lùng đáp: “Bị cáo không biết mình sẽ bị xét xử và có thể tuyên mức án tử hình. Bị cáo cần tiền thì làm và cảm thấy bản thân không oan ức gì khi bị bắt và bị truy tố”.

Hồ sơ điều tra - Vì sao hotgirl Ngọc “Miu” chấp nhận trở thành người tình của “ông trùm” ma túy Văn Kính Dương?

Dù biết Dương đã có gia đình, hotgirl Ngọc "Miu" vẫn quyết định gắn bó.

Khi Văn Kính Dương còn nhỏ, gia đình y xảy ra nhiều biến cố, đối tượng đã phải lăn lộn với đời từ nhỏ. Những người biết Dương nói trước khi trở thành “ông trùm”, Dương từng lang bạt khắp nơi, mưu sinh bằng “nghề” trộm cắp và cướp giật tài sản.

Năm Dương 19 tuổi, băng nhóm của Dương mâu thuẫn với một băng nhóm khác, Dương đã đâm trọng thương đối thủ và bị công an bắt giữ, sau đó phải ngồi tù vì hành vi cố ý gây thương tích.

Năm 2008, Văn Kính Dương tiếp tục bị TAND quận Hoàn Kiếm (TP.Hà Nội) tuyên phạt 5 năm tù về tội Cướp giật tài sản. Khi đang trong thời gian thi hành án, Dương tiếp tục có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, nên tháng 11/2008, Dương lại bị TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt 7 năm tù giam.

Dương bị giam tại buồng giam số 4, nhà giam K1, trại giam Công an tỉnh Thanh Hóa. Ngồi tù được hơn 2 năm, Dương cùng 3 phạm nhân khác được Mã Thành Phương (đang thụ án 30 năm tù về hàng loạt tội danh nguy hiểm) tổ chức vượt ngục.

Rạng sáng 4/11/2010, Dương và 4 bạn tù đã trốn khỏi trại giam. Sau đó, 4 người bỏ trốn cùng Dương bị bắt trở lại, bị xét xử và tuyên các mức án khác nhau. Riêng Văn Kính Dương bỏ trốn thành công và sau đó bị bộ Công an phát lệnh truy nã toàn quốc.

Sau nhiều năm lang thang, làm đủ thứ nghề kiếm sống, cuối cùng Dương quyết định vào TP.HCM “lập nghiệp” bằng “nghề” sản xuất, phân phối ma túy, thuốc lắc. Cũng tại đây, Dương gặp Nguyễn Thị Phúc (SN 1986, quê Thái Nguyên) và sau đó trở thành vợ của Dương.

Khi vợ bị bắt, Dương vẫn không từ bỏ con đường mua bán ma túy, mà ngày càng dấn sâu vào con đường phạm tội. Dương hay đến vũ trường chơi, cũng là để tìm mối mua bán, tiêu thụ ma túy. Cũng tại vũ trường, Dương quen biết Ngọc.

Thời điểm 2015, Ngọc là một cô gái mới ngoài 20, có nhan sắc và từng xuất hiện trong làng giải trí, đóng chung một số MV ca nhạc với Đan Trường, Cao Thái Sơn. Ngọc cũng có một người con chung với người chồng cũ (ly hôn vào cuối 2013).

Trước mác đại gia, tiêu tiền không cần đếm của Dương, Ngọc “Miu” nhanh chóng sà vào lòng Dương và quyết định trở thành người tình của Dương không lâu sau đó.

Biết Dương có vợ, sao Ngọc “Miu” vẫn quyết định chung sống?

Trở thành người tình của Dương, Ngọc được Dương thuê cho căn hộ cao cấp để sống, mua tặng nhiều món quà đắt tiền và đài thọ tất cả những lần mua sắm, ăn chơi, du lịch của Ngọc “Miu”.

Dần dà, Ngọc có tình cảm thật sự với Dương và quyết định gắn bó cuộc đời với Dương, sinh cho Dương một người con (nay cháu bé đã 2 tuổi) mà không hề có hôn thú.

Trước khi quyết định sống chung và sinh con cho Dương, hotgirl Ngọc “Miu” biết việc Dương đã có gia đình, có 4 người con riêng, nhưng Ngọc vẫn chấp nhận.

Tại phiên tòa chiều 7/5, chủ tọa hỏi Ngọc có biết Dương có gia đình trước khi quen Ngọc không? Ngọc trả lời có. “Vậy sao còn chung sống và sinh con của Dương”, chủ tọa hỏi tiếp. Ngọc đáp: “Vì bị cáo có tình cảm thật sự với anh Dương”.