Vì sao kiều nữ 17 tuổi đâm chết nam thanh niên trong quán nhậu?

13:40 14/06/2016

Chàng thanh niên hơn 3 tuổi xin về trước, Đặng Như Quỳnh (SN 1999, Quảng Nam) cho rằng Nam 'hỗn láo' liền dùng mảnh chai bia đâm nạn nhân tử vong tối 7/6.

Tin nhanh pháp luật, sáng ngày 14/6, Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp (Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Quảng Nam) xác nhận, đơn vị vừa bắt được Đặng Như Quỳnh (SN 1999, tạm trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Đây là nghi phạm sát hại Nguyễn Hoàng Nam (SN 1996, ngụ thôn Bến Trễ, xã Cẩm Hà, TP Hội An) vào đêm hôm 7/6, trong khi cả nhóm đang cùng nhau tại quán Phố Hồng Kông (đường Lý Thường Kiệt, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).

Như PV báo Người Đưa Tin đã đăng tin, tối 7/6, Nguyễn Hoàng Nam đang cùng nhậu với bạn bè trong quán thì bất ngờ bị 1 trong 2 cô gái dùng vỏ chai bia đâm vào vùng cổ. Dù được bè bạn đưa lên viện cấp cứu, Nam tử vong không lâu sau đó. Nhiều người nghi ngờ do Nam dính chuyện tình cảm nên bị bạn gái trả thù.

Tuy nhiên, theo lời khai của nghi phạm Đặng Như Quỳnh, kiều nữ 17 tuổi sát hại Nam vì cho rằng chàng thanh niên này "hỗn láo" với mình.

Qua lời khai ban đầu, tối ngày 7/6, Đặng Thành Được (SN 1981, cha của Quỳnh) ngồi nhậu với Nguyễn Văn Sơn (SN 1997) và Nguyễn Văn Lý (SN 1994, cùng ngụ TP Hội An) tại quán nhậu Phố Hồng Kông (phường Cẩm Châu, TP Hội An).

Sau đó, cha của Quỳnh gọi thêm Nam đến góp vui và Nam chở thêm 2 cô con gái Được là Quỳnh và Đặng Thị Như Ý (SN 2002) đến quán.

<a href=Pháp luật - Vì sao kiều nữ 17 tuổi đâm chết nam thanh niên trong quán nhậu?" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/14/202/19619243/1_183613.jpg">

Chỉ vì Nam xin về trước, Quỳnh liền đập vỡ chai bia rồi đâm chàng thanh niên hơn mình 3 tuổi tử vong cạnh quán nhậu.

Nhậu đến gần 1h sáng 8/6, Nam kêu mệt nên xin phép về trước. nhưng bị Được ngăn cản. Lúc này, Nam xin đi tiểu nhưng trước khi đi, Nam ghé vào tai Quỳnh nói gì đó không rõ. Khi Nam vừa quay lưng đi thì Quỳnh nói lại với cha mình rằng Nam “hỗn láo”.

Sẵn có men bia, kiều nữ 17 tuổi ngay lập tức đập vỡ chai bia rồi cầm phần cổ chai còn Ý cầm phần còn lại tiến qua chỗ Nam đứng vệ sinh. Tại đây,

Bạn đang đọc bài viết Vì sao kiều nữ 17 tuổi đâm chết nam thanh niên trong quán nhậu? tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục