Vì sao NSND Lê Khanh nhận lời làm người kể chuyện trong đêm nhạc Lam Phương?

13:00 10/08/2017

NSND Lê Khanh cho biết, chị sẽ là nhân vật kể chuyện trong dự án "100 năm âm nhạc Việt Nam" do nhà hát Tuổi trẻ tổ chức, mở đầu bằng đêm nhạc của nhạc sĩ Lam Phương.

Theo đó, chương trình 100 năm âm nhạc Việt Nam là dự án do nhà hát Tuổi trẻ khởi xướng nhằm mục đích giới thiệu tới công chúng về lịch sử hình thành và phát triển của tân nhạc Việt Nam. Mỗi tháng sẽ có một số được thực hiện với nội dung vinh danh các tác giả, tác phẩm tiêu biểu của dòng nhạc trữ tình Việt Nam qua các giai đoạn khác nhau.

Số đầu tiên là những sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương với tên gọi Đêm nhạc Lam Phương - Cho em quên tuổi ngọc. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tại sân khấu nhà hát Tuổi trẻ với sự xuất hiện của Mạnh Đình, Ánh Tuyết (nhóm Con Gái), Tôn Sơn (con trai NSND Thanh Hoa),...

Giải trí - Vì sao NSND Lê Khanh nhận lời làm người kể chuyện trong đêm nhạc Lam Phương?

Ca sĩ Mạnh Đình sẽ tham gia đêm nhạc Lam Phương vào ngày 25/8 sắp tới.

Ban tổ chức cho biết, chương trình chọn nhạc sĩ Lam Phương cho đêm nhạc mở đầu dự án âm nhạc này vì tên tuổi và những sáng tác nổi tiếng của Lam Phương sẽ giúp chương trình thu hút được khán giả.

Trong đêm nhạc này, NSND Lê Khanh sẽ là nhân vật kể chuyện - tức người kết nối sự lãng mạn của âm nhạc với khán giả - trong đêm nhạc Lam Phương và cả dự án 100 năm âm nhạc Việt Nam.

Chia sẻ về lý do nhận lời làm người kể chuyện vào tối 25/8 tới đây, NSND Lê Khanh cho biết: "Đêm nhạc của nhạc sĩ Lam Phương sẽ là một chương trình trữ tình, lãng mạn, vì thế, Ban tổ chức chương trình cần tìm một nghệ sĩ nhẹ nhàng, nữ tính. Có thể ban tổ chức thấy rằng tôi và chương trình có sự đồng điệu về tiết tấu, về tâm hồn nên đã chọn tôi với vai trò người dẫn chuyện. Tôi rất vui với vai trò mới này".

Giải trí - Vì sao NSND Lê Khanh nhận lời làm người kể chuyện trong đêm nhạc Lam Phương? (Hình 2).

NSND Lê Khanh sẽ đảm nhiệm vai trò người kể chuyện trong đêm nhạc của Lam Phương.

Ngoài vai trò người kể chuyện, NSND Lê Khanh với tư cách Phó Giám đốc nhà hát Tuổi trẻ cũng cho biết, thương hiệu nhà hát Tuổi trẻ không chỉ gắn liền với kịch. Cách đây gần 40 năm, các nghệ sĩ của Nhá hát từng "làm mưa làm gió" khi mang đến những điều mới mẻ cho thị trường âm nhạc.

"Khoảng 38 năm về trước, Nhà hát Tuổi trẻ từng rất thành công về âm nhạc, tiếng tăm lừng lẫy với dòng khán giả xếp hàng mua vé. Thời điểm đó, các lãnh đạo nhà hát rất tân tiến, có nhạc gì mới là mang về để biểu diễn. Thế nên, tôi hy vọng chương trình lần này sẽ góp phần nào đó giúp thương hiệu âm nhạc của Nhà hát quay trở lại với công chúng", NSND Lê Khanh nói thêm.

Với giá vé phù hợp túi tiền của đông đảo công chúng, hy vọng rằng, chuỗi chương trình 100 năm âm nhạc Việt Nam sẽ được nhiều khán giả đón nhận và tạo sức lan toả.

Lạc Thành

 

Bạn đang đọc bài viết Vì sao NSND Lê Khanh nhận lời làm người kể chuyện trong đêm nhạc Lam Phương? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục