Video: Cận cảnh cá sấu 'khủng' người dân bắt được ở đầm Vân Trì

13:40 01/07/2016

Một người dân xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội đã bất ngờ bắt được một con cá sấu nặng 73kg, dài gần 3m.

Khoảng 3h sáng 29/6, Lê Văn Bình, 55 tuổi, ở xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội đi đánh đánh cá trên sông Thiếp (hay còn gọi là đầm Vân Trì) thì bất ngờ phát hiện một vật thể lạ, nghi là một con cá to xuất hiện trước mình 10 mét.

Khi tiếp cận gần vật thể lạ, ông Bình liền bấm điện xuống dưới nước thì thấy một con cá sấu lớn quẫy mạnh đuôi. Ông Bình tiếp tục dí điện để con cá bất tỉnh hẳn. Sau đó, ông Bình gọi thêm 3 người khác và dùng một chiếc thuyền lớn đưa con cá sấu này lên bờ.

Đến 10h cùng ngày, ông Bình đã bán cá sấu cho một người dân với giá 8 triệu đồng.

Pháp luật - Video: Cận cảnh cá sấu 'khủng' người dân bắt được ở đầm Vân Trì

Con cá sấu nặng 73kg, dài gần 3m được một người dân bắt được

Trao đổi trên báo Gia đình & Xã hội, ông Nguyễn Tôn Tính – Phó chủ tịch UBND xã Vân Nội (huyện Đông Anh – Hà Nội) cho hay: "Trên địa bàn xã không có hộ gia đình, hay tập thể nào nuôi cá sấu. Từ trước đến nay cũng chưa có người dân nào bắt được các sấu trên đầm Vân Trì".

Ông Tính cũng cho biết, sau khi nhận được thông tin về việc người dân bắt được con cá sấu lớn, bên phía UBND xã Vân Nội đã cử các đơn vị chức năng xuống để nắm bắt vụ việc và tìm hiểu nguồn gốc của con cá sấu này. Tuy nhiên, khi các đơn vị chức năng của UBND xã Vân Nội xuống đến nơi thì người dân này đã bán cho một người nuôi cá sấu.

Pháp luật - Video: Cận cảnh cá sấu 'khủng' người dân bắt được ở đầm Vân Trì (Hình 2).

Ngày 30/6, các đơn vị chức năng của huyện Đông Anh cũng đã phối hợp cùng với UBND xã Vân Nội về khu vực nhà anh Bình để tuyên truyền phổ biến cho bà con nhân dân nếu phát hiện động vật hoang dã và cá sấu thì phải báo ngay cho các cơ quan chức năng và không được tự ý vì nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại, Đồn Công an Nam Hồng và công an xã Nam Hồng đang tiến hành xác minh đồng thời làm việc với Ban quản lý khu sinh thái Cọ Sanh để làm rõ sự việc.

Bạn đang đọc bài viết Video: Cận cảnh cá sấu 'khủng' người dân bắt được ở đầm Vân Trì tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục