Video: Cận cảnh oanh tạc cơ Tu-22M3 ném bom khủng bố tại Palmyra

07:36 15/07/2016

Theo Bộ Quốc phòng Nga, 6 máy bay ném bom tầm xa của nước này đã đồng loạt tấn công vào các vị trí khủng bố trong một chiến dịch mới được phát động trên toàn lãnh thổ Syria.

Theo Sputnik đăng tải dẫn nguồn từ Bộ Quốc phòng Nga cho biết, vào buổi sáng ngày 14/07, sáu máy bay ném bom tầm xa chiến lược Tu-22M3 đã xuất kích đến Syria từ một sân bay quân sự tại Nga.

Các oanh tạc cơ Nga được triển khai cho chiến dịch tấn công lần thứ hai tại Syria vào các mục tiêu khủng bố được phát hiện tại phía đông Palmyra, cũng như các thị trấn al-Sukhnah, Arak và trạm dầu khí T-3 tại tỉnh Homs.

Lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã gia tăng cường độ không kích vào các mục tiêu khủng bố tại các vùng lân cận tỉnh Palmyra.

Theo Bộ Quốc phòng Nga, sáu máy bay ném bom Tu-22M3 đã tấn công và phá hủy một trạm kiểm soát của khủng bố, một khu trại đóng quân, hai nhà máy dầu cùng hàng loạt tay súng thánh chiến cùng với các vũ khí hạng nặng bị tiêu diệt.

Cùng với các chiến dịch không kích khủng bố của lực lượng Không quân liên minh do Mỹ dẫn đầu, Không quân Nga từ hôm 12/07 đã thực hiện hơn 50 cuộc không kích vào các vị trí của khủng bố.

Máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Không quân Nga.

Syria bị sa lầy trong cuộc nội chiến diễn ra từ năm 2011 đến nay, với các lực lượng chính phủ trung thành với Tổng thống Bashar al-Assad chống lại các phe phái và lực lượng đối lập.

Vào ngày 27/02, một lệnh ngừng bắn do Nga - Mỹ làm trung gian đã có hiệu lực tại Syria, các nhóm khủng bố IS và Jabhat al-Nusra không nằm trong thỏa thuận ngừng bắn này.

Phan Hoàng

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Bạn đang đọc bài viết Video: Cận cảnh oanh tạc cơ Tu-22M3 ném bom khủng bố tại Palmyra tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.