Video: Cận cảnh trắm đen 'khủng' nặng 34kg dài 1,3m

19:57 19/05/2016

Khi thấy cần thủ câu được cá trắm đen nặng 34kg, dài 1,3m. Chủ hồ đã ngỏ ý muốn mua lại con cá với giá 10 triệu đồng, tuy nhiên cần thủ này không đồng ý.

Sáng ngày 19/5, anh Bùi Minh Quyết, 40 tuổi, quê ở Hà Nội cùng bạn bè ra một hồ ở xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội câu cá dịch vụ thì bất ngờ câu được một con cá trắm đen thuộc loại “khủng”. Con cá nặng khoảng 34kg, dài khoảng 1,3m.

Theo anh Quyết, khi câu được cá trắm đen “khủng”, chủ hồ đã ra ngỏ ý trả tiền mua lại con cá đem thả về hồ nhưng anh Quyết không đồng ý.

Trao đổi trên Dân Việt, Anh Lê Ngọc Năm chủ hồ câu cho hay, trong hồ thả rất nhiều loại cá trắm cỡ lớn, tuy nhiên, những con cá trắm loại “khủng” nêu trên còn lại rất ít.

“Khi biết khách câu được cá, tôi đã ra ngỏ ý mua lại con cá với giá 10 triệu đồng nhưng họ không đồng ý. Tôi không muốn nhìn thấy con cá bị thịt nên muốn bỏ tiền ra mua thả cá lại hồ”, anh Năm nói.

Pháp luật - Video: Cận cảnh trắm đen 'khủng' nặng 34kg dài 1,3m

Con cá trắm đen nặng tới 34kg

Trước đó vào sáng ngày 12/5, anh Bùi Ngọc Hải, ở Thường Tín cũng đã câu được một con cá trắm đen nặng 34kg, dài hơn 1m.

Khi thấy khách câu được cá, anh Lê Ngọc Năm, chủ hồ đã ra thương lượng, ngỏ ý muốn đổi con bê lấy lại con cá. Tuy nhiên, anh Hải không đồng ý. Sau đó, anh Hải đã mang con cá về nhà.

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Cận cảnh trắm đen 'khủng' nặng 34kg dài 1,3m tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục