CSGT đẩy ô tô chết máy cho người dân giữa trời mưa bão

11:00 19/08/2016

Hình ảnh về hai chiến sĩ CSGT đội mưa đẩy xe ô tô chết máy giúp người dân giữa trời mưa gió khiến nhiều người phải xúc động.

Do chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3 , chiều tối ngày hôm qua (18/8), tại Hà Nội đã xuất hiện mưa lớn kèm theo gió giật mạnh.

Vì mưa to xảy ra đúng vào giờ tan tầm nên các phương tiện tham gia giao thông di chuyển hết sức khó khăn, cùng với đó là nhiều tuyến phố bị tắc đường nghiêm trọng. Lực lượng CSGT đã hết sức vất vả để đảm bảo cho giao thông được thông suốt.

Xã hội - CSGT đẩy ô tô chết máy cho người dân giữa trời mưa bão

Hai chiến sĩ CSGT đẩy xe ô tô chết máy giúp người dân giữa trời mưa gió

Hình ảnh các chiến sĩ CSGT vừa phân luồng vừa đẩy xe ô tô chết máy cho người dân bất chấp mưa to đã gây xúc động khi được chia sẻ lên facebook.

Xã hội - CSGT đẩy ô tô chết máy cho người dân giữa trời mưa bão (Hình 2).

Tuy chỉ là một hành động nhỏ nhưng nó lại đẹp trong mắt người chứng kiến. Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn video đã lập tức gây "bão” với rất nhiều lời khen dành cho những chiến sĩ CSGT này.

Một số cư dân mạng bình luận: "Những hình ảnh đẹp này chúng ta cần phát huy hơn nữa", "Cảm động quá, mong các anh luôn mạnh khỏe", "Cứ nhiệt tình, trách nhiệm với nhân dân như thế này nhé, cảm ơn các đồng chí".

T.L

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết CSGT đẩy ô tô chết máy cho người dân giữa trời mưa bão tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục