Video: Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ thích thú chạy xe máy ở Sài Gòn

08:12 26/03/2016

Trong 16 giây của clip, người hâm mộ 2 lần được thấy hình ảnh Jordan Vogt-Roberts vui vẻ lái xe đèo "đả nữ màn ảnh Việt" Ngô Thanh Vân.

Hôm 18/3 vừa rồi, đoàn làm phim “Kong: Skull Island” đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng tại vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà.

Giải trí - Video: Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ thích thú chạy xe máy ở Sài Gòn

(Ảnh cắt từ clip).

Trong thời gian gần 1 tháng làm việc ở Việt Nam, các thành viên trong ê-kíp sản xuất của bộ phim bom tấn nói trên thường xuyên cho đăng tải những hình ảnh sinh hoạt cá nhân lên mạng xã hội: Jason Mitchell khoe ảnh đi ăn phở, Samuel L. Jackson thích thú đội nón cối, hay ngôi sao "Loki" Tom Hiddleston chơi guitar trên máy bay bên cạnh hai nữ tiếp viên hàng không Vietnam Airlines…

Khác với đồng nghiệp cùng đoàn, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts là người “rút quân” sau. Anh quyết định vào TP.HCM để gặp gỡ nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cùng nhóm nhạc 365.

Tại Sài thành, Vogt-Roberts tỏ ra rất hào hứng với nhịp sống, con người ở đây. Bằng chứng là nhiều ngày qua, anh liên tiếp khoe các clip quay đường phố, các món ăn và cả cảnh bản thân đi xe máy lên trang Instagram cá nhân. Vogt-Roberts tiết lộ, xe máy chính là một trong những lý do anh thêm yêu Việt Nam.

Giải trí - Video: Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ thích thú chạy xe máy ở Sài Gòn (Hình 2).

Hình ảnh Ngô Thanh Vân trên trang Instagram cá nhân của đạo diễn Vogt-Roberts.

Đạo diễn phim Kong: Skull Island bên cạnh đó cũng đăng ảnh anh chụp chân dung Ngô Thanh Vân với chú thích Vân là một "nữ chiến binh".

Jordan Vogt-Roberts có mối quan hệ thân thiết với “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Tháng 8/2015, khi sang Việt Nam tìm bối cảnh cho “Kong: Skull island”, Vogt-Roberts đã tới thăm phim trường Tấm Cám của người đẹp Việt.

Trần Anh

(Ảnh, clip: Instagram/voteroberts)

Bạn đang đọc bài viết Video: Đạo diễn ‘Kong: Skull Island’ thích thú chạy xe máy ở Sài Gòn tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục