Video: Hành động quyết liệt đã giúp tôm hùm thoát chết trong gang tấc khỏi nồi lẩu nóng

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

20:00 08/06/2018

Daily Mail mới đây đăng tải video một con tôm hùm tự cắt một bên càng của nó để thoát khỏi nồi lẩu nóng và những thực khách đang sẵn sàng thưởng thức nó.

Bản năng sinh tồn mạnh mẽ của loài động vật giáp xác đã khiến con tôm hùm thoát chết trong gang tấc tại một nhà hàng ở Trung Quốc.

Theo video, có thể thấy rõ hình ảnh con tôm hùm trèo ra khỏi nồi lẩu nhưng một trong những chiếc càng của nó vẫn bị nhúng vào nước lẩu nóng và phần càng đó dường như đã chín.

Không muốn bỏ mạng khỏi nồi lẩu nóng, con tôm hùm đã hành động quyết liệt bằng cách dùng càng còn lại cắt rời phần càng đã chín rồi bò ra bàn ăn.

Mặc dù chủ nhân của nồi lẩu, một người đàn ông tên Jiuke, có thể dễ dàng chụp lấy con tôm và bỏ nó vào nồi nhưng ông này đã quyết định đưa con tôm về nhà làm thú cưng.

Toàn bộ video tôm thoát hiểm ngoạn mục cũng được ông Jiuke quay lại và đăng tải lên Weibo với hơn 1 triệu lượt xem.

Sự tốt bụng của người đàn ông cũng nhận được những lời tán thưởng từ cư dân mạng.

Xem thêm >> Bí ẩn lý do chú chó 3 ngày liền đến nhìn chằm chằm vào bức tường xanh

Bạn đang đọc bài viết Video: Hành động quyết liệt đã giúp tôm hùm thoát chết trong gang tấc khỏi nồi lẩu nóng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục