Hezbollah tấn công tiêu diệt khủng bố ở đông Lebanon

09:33 02/09/2016

Các chiến binh Hezbollah đã tiến hành một số cuộc tấn công vào mục tiêu Jabhat Fatal al-Sham vào hôm thứ tư 31/08 ở vùng đông Lebanon.

Thế giới - Hezbollah tấn công tiêu diệt khủng bố ở đông Lebanon

Các chiến binh Hezbollah đã tiến hành một số cuộc tấn công vào mục tiêu Jabhat Fatal al-Sham ở vùng đông Lebanon.

Ngày 31/08, các chiến binh Hezbollah đã tiến hành một số cuộc tấn công vào các vị trí của phiến quân Jabhat Fatal al-Sham. Nhiều xe bọc thép của nhóm này đã bị phá hủy.

Video do kênh truyền thông của Hezbollah đăng tải, ghi lại các cuộc tấn công tại khu vực Jaroud 'Arsal ở miền đông Lebanon:

Theo một nguồn tin quân sự ở Damascus được al-Masdar News trích dẫn, nhiều cuộc tấn công bằng tên lửa của lực lượng Hezbollah đã diễn ra bên trong làng Dhaher al-Hawa.

Gần đây, Hezbollah đã tăng cường các hoạt động quân sự xung quanh khu vực biên giới Syria - Lebanon sau khi trung đoàn số 800 thuộc lực lượng Vệ binh Cộng hòa quân đội chính phủ Syria được điều động từ Qalamoun đến chiến trường Aleppo.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Hezbollah tấn công tiêu diệt khủng bố ở đông Lebanon tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục