Video: Kẻ tấn công sân bay Thổ Nhĩ Kỳ điên cuồng tìm kiếm nạn nhân

14:40 01/07/2016

Camera an ninh ở sân bay Ataturk, Istanbul đã ghi lại cảnh kẻ tấn công đang xả súng và điên cuồng tìm kiếm nạn nhân.

Video từ camera an ninh đã ghi lại khoảnh khắc kẻ tấn công sân bay Ataturk, Istanbul đang điên cuồng tìm kiếm nạn nhân. Những hình cho thấy tên này đã ném súng xuống nền nhà tỏ vẻ thất vọng khi không tìm ra nạn nhân mới, theo RT.

Đoạn video được tờ II Giornale của Ý đăng tải cho thấy hàng chục người tại sân bay đã bỏ chạy tán loạn khi nghe thấy tiếng súng nổ bên ngoài.

Camera được lắp tại quầy đăng ký của sân bay, cho thấy kẻ tấn công mặc đồ đen, mang theo một khẩu súng trường và đang tiến vào trong tòa nhà.

Tên này sau đó đã tìm kiếm mục tiêu ở khu vực xung quanh đó nhưng hắn đã có những động thái thất vọng khi ném khẩu súng xuống sàn nhà và tỏ vẻ giận dữ khi không tìm thấy nạn nhân nào.

Một video khác cũng được ghi lại từ camera an ninh cho thấy một trong những kẻ tham gia đánh bom sân bay Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ đã bắn gục một cảnh sát mặc thường phục trước cửa thang máy.

Video cho thấy kẻ tấn công và sĩ quan cảnh sát mặc thường phục trao đổi trong chốc lát. Theo đài Haberturk, tay súng bị cảnh sát nghi ngờ do hắn mặc đồ khác thường. Hắn bắn gục cảnh sát này ngay sau đó.

Ba kẻ đánh bom tự sát xả súng gây hỗn loạn phía ngoài sân bay Ataturk, Istanbul, ngày 28/6 trước khi hai tên xông vào tòa nhà ở sân bay rồi tự kích nổ. Kẻ thứ ba phát nổ ở lối vào tòa nhà.

Những kẻ tấn công đã nã đạn vào bảo vệ sân bay tại lối vào nhà chờ rồi hét lớn trước khi từng tên lần lượt kích bom tự sát vào khoảng 22h, theo AFP dẫn lời nhà chức trách Thổ Nhĩ Kỳ cho biết.

Vụ việc làm 43 người thiệt mạng, gần 240 người bị thương, theo các quan chức Thổ Nhĩ Kỳ cho biết. Theo kênh NTV, "phần lớn" thương vong tại sân bay Ataturk là người Thổ Nhĩ Kỳ, cũng có một số là người nước ngoài.

Thế giới - Video: Kẻ tấn công sân bay Thổ Nhĩ Kỳ điên cuồng tìm kiếm nạn nhân

Kẻ tấn công sân bay Thổ Nhĩ Kỳ điên cuồng tìm kiếm nạn

Bạn đang đọc bài viết Video: Kẻ tấn công sân bay Thổ Nhĩ Kỳ điên cuồng tìm kiếm nạn nhân tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục