Video: Lợn mặt khỉ kỳ quái xuất hiện trên phố gây xôn xao

11:21 12/01/2016

Con lợn với khuôn mặt dị dạng giống hệt khỉ này chào đời tại thành phố Ciego de Avila, Cuba.

Đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông đang bế một chú lợn trên tay. Chú lợn này trông khá hồng hào và đặc biệt là mang gương mặt và đôi mắt của một...con khỉ. Xung quanh là đám đông vây quanh, nhiều người đã tỏ ra hết sức ngạc nhiên trước con vật kỳ quái.

Trước đó, người chủ này đã đưa chú lợn tới một phòng khám thú y, các bác sĩ chẩn đoán nó bị dị tật bẩm sinh dẫn tới có khuôn mặt dị dạng.

Nhưng thật không may, chú lợn này đã qua đời chỉ 4 ngày ngắn ngủi sau khi nó được sinh ra. Tuy vậy những hình ảnh về chú lợn này vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Hình ảnh về chú lợn mặt khỉ đang được lan truyền trên mạng xã hội

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên lợn có ngoại hình dị dạng chào đời trên thế giới. Vào năm 2008, một chú lợn có khuôn mặt giống khỉ cũng chào đời tại ngôi làng Fengzhang ở huyện Tây Bình, Trung Quốc.

T.H

Bạn đang đọc bài viết Video: Lợn mặt khỉ kỳ quái xuất hiện trên phố gây xôn xao tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục