Video: Lực lương NDF giao tranh với YPG tại vùng đông bắc Syria

07:26 21/04/2016

Ngày 20/04, các cuộc giao tranh nảy lửa đã nổ ra giữa lực lượng vũ trang địa phương NDF và dân quân người Kurd YPG tại phía đông bắc thành phố Al-Qamishli.

Ảnh minh họa.

Ngày 20/04, các cuộc giao tranh nảy lửa với súng máy hạng nặng và lựu đạn đã nổ ra giữa lực lượng vũ trang địa phương NDF và dân quân người Kurd YPG tại phía đông bắc thành phố Al-Qamishli.

Một đoạn video đã được truyền thông địa phương đăng tải ghi lại hình ảnh cuộc đụng độ ác liệt diễn ra trong thành phố Al-Qamishli:

Theo Al-Masdar News, những trận đụng độ diễn ra sau khi phía lực lượng dân quân người Kurd tuyên bố chiến binh của họ đã bị bắt cóc.

Từ ngày hôm qua 19/04, các binh sĩ lực lượng NDF và cảnh sát địa phương đã tập trung xung quanh khu vực phía đông bắc Al-Qamishli. Tuy nhiên, lý do của vụ bắt cóc nói trên không được công bố.

Tháng trước, cuộc giao tranh giữa lực lượng NDF và YPG cũng đã được báo cáo, cả hai bên đều công bố thương vong và thiệt hại.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Video: Lực lương NDF giao tranh với YPG tại vùng đông bắc Syria tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục