Video: Mỹ phô diễn khả năng điều quân phản ứng toàn cầu

13:38 29/05/2015

11 máy bay vận tải C-17 của Phi đoàn không vận số 437 của Không quân Mỹ đã được điều động đến căn cứ không quân Pope ở Bắc Carolina để tham gia diễn tập.

Thế giới - Video: Mỹ phô diễn khả năng điều quân phản ứng toàn cầu

Sư đoàn không vận số 82 của quân đội Mỹ vực hiện một cuộc diễn tập phô diễn khả năng điều động binh lực của lực lượng phản ứng nhanh toàn cần với việc huy động hàng chục máy bay vận tải hạng nặng chiến lược C-17 Globemaster III, chiến thuật C-130 Hercules.

Gần 2000 lính nhảy dù và nhiều phương tiện, trang bị quân sự khác đã được các máy bay vận tải của Sư đoàn không vận số 82 vận chuyển, cơ động để mô phỏng chiến dịch triển khai lực lượng phản ứng nhanh toàn cầu của quân đội Mỹ trong cuộc tập trận mang tên Crescent Reach 2015.

Trong cuộc diễn tập này, 11 máy bay vận tải C-17 của Phi đoàn không vận số 437 của Không quân Mỹ đã được điều động đến căn cứ không quân Pope ở Bắc Carolina để tham gia diễn tập cùng 6 chiếc C-130 cũng như chiến đấu cơ F-16, E-8 JSTARS...

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Video: Mỹ phô diễn khả năng điều quân phản ứng toàn cầu tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục