Video: Người dân phạm luật để 'núp' nắng nóng đổ lửa

08:06 29/05/2015

Những đợt nắng nóng nối tiếp nhau khiến người dân Thủ đô phải tìm mọi cách để tránh nắng, kể cả phải vi phạm luật giao thông.

Trong những ngày này, nhiệt độ tại Hà Nội lên tới gần 40 độ C. Nắng nóng gay gắt bổ xuống đầu, mặt đường hấp nhiệt lên, cùng với đó là sức nóng tỏa ra từ các phương tiện cơ giới, khiến người tham gia giao thông như bị nung nóng trên đường.

Để tránh cái nắng như đổ lửa của mùa hè, nhiều người tham gia giao thông điều khiển phương tiện xe máy đã lấn sang làn đường dành cho ôtô để tránh nắn. Lý do là tại chân cầu vượt tạo ra một khoảng bóng râm vừa đủ để người dân có thể chạy trốn nắng nóng.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết nắng nóng sẽ tiếp tục duy trì tại các tỉnh Bắc Bộ với nền nhiệt cao nhất phổ biến 35 - 38 độ C, nơi cao nhất trên 39 độ C.

Đông Chiến

Bạn đang đọc bài viết Video: Người dân phạm luật để 'núp' nắng nóng đổ lửa tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục