Video: Nhảy từ tòa nhà chọc trời này sang tòa nhà chọc trời khác

10:15 15/07/2016

Anh chàng mạo hiểm thực hiện cú nhảy từ nóc của một toàn nhà 25 tầng sang mép tường rộng 15cm của nóc tòa nhà đối diện khiến người xem không khỏi rùng mình.

Mới đây, anh chàng Max Cave đã đăng tải một đoạn video ghi lại cú nhảy liều lĩnh được thực hiện ở Hồng Kong lên tài khoản Instasgram của mình cùng với dòng chia sẻ: "Khởi động tại Hong Kong để sẵn sàng cho vài ngày quay phim sắp tới. Nhảy qua khe hai tòa nhà mang lại cảm giác đôi chút sợ hãi"

Max Cave, 24 tuổi, là thành viên của nhóm nhảy Storror ở Anh. Anh đã đi nhiều nơi trên thế giới để trải nghiêm cảm giác mạnh khi thực hiện những hành động nguy hiểm.

Max Cave thực hiện cú nhảy nguy hiểm

Trong đoạn video, Max Cave đã liều lĩnh nhảy từ nóc một tòa nhà 25 tầng sang bên nóc tòa nhà đối diện mà không dung đến dây bảo hiểm.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hiện đoạn video đã có đến hơn 300.000 lượt xem.

Thanh Huyền (TH)

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Bạn đang đọc bài viết Video: Nhảy từ tòa nhà chọc trời này sang tòa nhà chọc trời khác tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục