Video: Nhóm thanh niên say xỉn, vây đánh hội đồng CSGT

08:40 23/07/2016

Bị CSGT yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ trong trạng thái say xỉn, nam thanh niên đã la hét kêu gọi 2 người bạn đang ngồi nhậu gần đó ra vây đánh CSGT.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đang vây đánh một CSGT khiến nhiều người bức xúc.

Hình ảnh từ video cho thấy, hai thanh niên đang lao vào đánh một đồng chí CSGT. Sau đó, một thanh niên khác chạy tới, cả ba tiếp tục đấm, đá đồng chí CSGT này ngay giữa đường.

Tin tức trên PLO cho biết, sự việc xảy ra vào chiều 21/7. Khi đang làm nhiệm vụ tại gần bến đò xã Bình Ninh (Chợ Gạo, Tiền Giang), Thượng úy Lê Tuấn Trung, CSGT huyện Chợ Gạo phát hiện Nguyễn Trung Nghĩa (22 tuổi, ngụ xã Hòa Định) không đội nón bảo hiểm và lái xe có dấu hiệu say xỉn nên yêu cầu dừng xe.

Nhóm thanh niên lao vào đánh hội đồng một CSGT

Tuy nhiên, người này không chấp hành mà còn đạp ngã xe mô tô CSGT và tấn công Thượng úy Trung bằng đá nhặt ven đường. Khi nghe Nghĩa la hét, hai người bạn nhậu của Nghĩa là Tô Kim Phụng (24 tuổi) và Nguyễn Duy Khang (22 tuổi) đang nhậu gần đó cũng chạy đến xông vào đánh Thượng úy Trung. Sau đó, được người dân can thiệp, Thượng úy Trung mới thoát khỏi nhóm thanh niên nói trên.

Trao đổi trên Vnexpress vào ngày 22/7, đại tá Nguyễn Hồng Hữu, Trưởng Công an huyện Chợ Gạo (Tiền Giang) cho biết đã mời ba đối tượng này lên làm việc để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

T.L (t/h)

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Ads Hàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Tag: Vnexpress
Bạn đang đọc bài viết Video: Nhóm thanh niên say xỉn, vây đánh hội đồng CSGT tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục