Video: Những màn nhào lộn khó tin của các 'Kỵ sĩ bầu trời' Nga

14:02 18/04/2016

Video tổng hợp 5 màn biểu diễn của các tiêm kích phi đội bay "Hiệp sĩ Nga" với những màn nhào lộn trên không với kỹ thuật điêu luyện đến khó tin.

Theo hãng thông tấn TASS, trong tháng 4 này, phi đội biểu diễn nhào lộn Russian Knights - "Hiệp sĩ Nga" vừa tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập.

Video dưới đây tổng hợp những pha trình diễn nguy hiểm nhất của phi đội "Hiệp sĩ Nga", với những pha nhào lộn trên không cực kỳ đẹp mắt và có kỹ thuật bay đến khó tin:

"Hiệp sĩ Nga" là phi đội biểu diễn nhào lộn giữ kỷ lục thế giới, được thành lập vào ngày 05/04/1991 tại căn cứ không quân Kubinka, trên cơ sở của Phi đội bay số 1 thuộc Trung đoàn Hàng không hỗn hợp cận vệ Proskurovsky 234 đóng tại sân bay Kubinka gần Moscow.

Phi đội có thể thực hiện các bài bay riêng lẻ hoặc theo đội hình chung bằng các máy bay tiêm kích cơ động đă năng có khả năng cơ động cao Su-27P và Su-27UB.

Thế giới - Video: Những màn nhào lộn khó tin của các 'Kỵ sĩ bầu trời' Nga

Phi đội biểu diễn nhào lộn "Hiệp sĩ Nga" với các màn biểu diện đẹp mắt và điêu luyện.

Đây là phi đội nhào lộn trên không duy nhất trên thế giới thực hiện trình diễn với các máy bay chiến đấu hạng nặng.

Không chỉ phục vụ bay trong các sự kiện trọng đại của đất nước, “Hiệp sĩ Nga” còn tham gia trình diễn tại các sự kiện hàng không quốc tế và được xem là một biểu tượng sức mạnh của Không quân Nga và ngành công nghiệp hàng không nước này.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Video: Những màn nhào lộn khó tin của các 'Kỵ sĩ bầu trời' Nga tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục