Video: 'Niềm tin bóng đá' cổ vũ U23 Việt Nam tại SEA Games 28

06:43 07/06/2015

Tại SEA Games 28 bên cạnh các bộ môn khác thì môn thể thao vua luôn được mọi người ngóng chờ, những bản nhạc sôi động của người hâm mộ như tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ U23 Việt Nam.

Tin tức trên mạng xã hội mới đây cho biết, hai bạn trẻ là fan hâm mộ bóng đá Việt Nam đã thể hiện bản nhạc chế “Niềm tin bóng đá” nhằm cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 28 . Bản nhạc đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người yêu bóng đá.

Thể thao - Video: 'Niềm tin bóng đá' cổ vũ U23 Việt Nam tại SEA Games 28

Nhạc chế cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam nhận được sự quan tâm của mạng xã hội.

Nội dung của bản nhạc chế đó chính là nói về những thành tích mà đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã dành được trong thời gian qua, và từ đó cổ vũ tinh thần của tuyển Việt Nam

“Biết đâu SEA Games này huy chương vàng lại về tay mình/ Các anh nơi xa đừng lo khi không có khán giả bên mình/ Cố lên đi tuyển Việt Nam người dân luôn ngóng chờ tin mừng/ Hãy tin rằng trái tim này hướng chung về các anh/ Cùng tin và tiến lên…”.

Thể thao - Video: 'Niềm tin bóng đá' cổ vũ <a href=U23 Việt Nam tại SEA Games 28 (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/06/07/202/16783923/2.jpg">

Với ca từ gần gũi, giản dị và dựa trên nền nhạc ca khúc quen thuộc của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh “Dù có cách xa”, bản nhạc chế cổ vũ bóng đá của cặp bạn trẻ vẫn đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo cư dân mạng.

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Video: 'Niềm tin bóng đá' cổ vũ U23 Việt Nam tại SEA Games 28 tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục