Video: Sa lầy, tê giác đen bị 3 con sư tử ‘quây hội đồng’

07:41 29/06/2016

Chỉ có một mình, lại mắc kẹt ở đầm lầy, thế nhưng tê giác đen sau đó vẫn thoát khỏi miệng lưỡi của 3 con sư tử một cách chóng vánh.

Video được ghi lại tại vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi. Chú tê giác đen chưa rõ vì sao bị mắc kẹt vào một đầm lầy lớn. Nó cố gắng cựa mình để thoát thân nhưng càng lúc càng tỏ ra bế tắc.

Điều thú vị là sau đó không lâu, 3 con sư tử đột ngột xuất hiện. Loài vật hung dữ này ban đầu tỏ ra khá dè chừng khi nhìn thấy tình huống, nhưng rồi chúng quyết định lao tới, tận dụng thời cơ để làm thịt tê giác.

(Ảnh cắt từ clip).

Rơi vào thế bị động, tê giác đen dường như túng quẫn, lấy hết sức vùng lên. Cũng nhờ đó, nó thoát ra khỏi vũng lầy một cách thần kỳ và bắt đầu tung đòn đáp trả.

Áp đảo về số lượng, nhưng sư tử không làm cách nào hạ gục được đối phương. Cuối video , 3 “chúa tể rừng xanh” đứng nhìn con mồi chạy đi mất một cách bất lực.

Trần Anh

Bạn đang đọc bài viết Video: Sa lầy, tê giác đen bị 3 con sư tử ‘quây hội đồng’ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục