Video: Sinh vật biển bí ẩn tìm thấy ở Kiên Giang lên báo nước ngoài

15:28 10/08/2018

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình ảnh sinh vật biển kỳ lạ với hàng trăm xúc tu ở Kiên Giang vừa được Dailymail chia sẻ và nhận được nhiều sự quan tâm của độc giả nước ngoài.

Trang tin Dailymail mới đây đăng tải đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một sinh vật kỳ lạ không rõ danh tính và thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả quốc tế. Nó được tìm thấy trên bãi biển tỉnh Kiên Giang, Việt Nam vào cuối tháng trước bởi một hướng dẫn viên du lịch tên Nam Du.

Trong đoạn clip, có thể nghe thấy nhiều người dân địa phương bình luận: "Sống ở đây mười mấy năm nhưng chưa từng thấy loại nào giống vậy".

Sau khi xem đoạn clip, nhiều chuyên gia tin rằng nhiều khả năng sinh vật này chỉ là một loài rong biển thông thường. Sở dĩ các xúc tu không ngừng chuyển động loạn xạ về mọi phía như vậy là do chúng phản ứng với không khí.

Công Hiếu  (tổng hợp)

 

Bạn đang đọc bài viết Video: Sinh vật biển bí ẩn tìm thấy ở Kiên Giang lên báo nước ngoài tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục