Video: Su-34 Nga không kích nhà máy dầu IS gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ

15:15 04/06/2016

Các máy bay ném bom Su-34 của Nga đã không kích phá hủy một nhà máy dầu của IS gần thành phố Ras al-Ayn trên biên giới Syria - Thổ Nhĩ Kỳ.

Tiêm kích Su-34 Nga.

Video do Bộ Quốc phòng Nga công bố hôm thứ năm (02/06) cho thấy các máy bay Nga đã không kích chính xác và phá hủy khu nhà máy dầu của khủng bố IS gần thành phố Ras al-Ayn trên lãnh thổ Syria, gần biên giới với Thổ Nhĩ Kỳ.

Trước đó vào ngày 01/06, các cảnh quay do Bộ Quốc phòng Nga công bố ghi lại các cuộc không kích của chiến đấu cơ Su-34 Nga vào mục tiêu các nhà máy lọc dầu của khủng bố IS tại khu vực al-Taura, tỉnh Raqqa.

Các cuộc không kích của Nga đã phá hủy các nhà máy lọc dầu do lực lượng khủng bố IS kiểm soát tại tỉnh này. Cuộc không kích đã gây ra hỏa hoạn lớn trong nhà máy.

Vào ngày 31/05, các tiêm kích Su-34 của Nga cũng đã phá hủy hàng loạt cơ sở sản xuất dầu gần Raqqa, một trong những thành trì của khủng bố và được cho là nơi sản xuất dầu bất hợp pháp để xuất sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Video: Su-34 Nga không kích nhà máy dầu IS gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục