Video: Tàu chiến Nga phóng tên lửa diệt mục tiêu trên biển Baltic

10:07 19/04/2016

Video do truyền hình Ngôi Sao của Nga công bố với những cảnh tập trận bắn đạn thật của tàu chiến Hải quân Nga trên biển Baltic.

Video do kênh truyền hình Ngôi Sao của Nga công bố với những cảnh tập trận bắn đạn thật mới nhất của các tàu chiến Hải quân Nga trên biển Baltic:

Trong video, các tàu chiến Nga đã thực hiện phóng tên lửa tiêu diệt các mục tiêu trên không và trên biển.

Trong cuộc tập trận của Hạm đội Baltic được bắt đầu từ cách đây vài ngày, các tàu chiến Nga thực hiện một loạt các nhiệm vụ tác chiến như chống tàu ngầm, phòng không, rà phá ngư lôi...

Thế giới - Video: Tàu chiến Nga phóng tên lửa diệt mục tiêu trên biển Baltic

Tàu chiến Nga phóng tên lửa diệt mục tiêu trên biển Baltic.

Trong suốt cuộc tập trận này các tàu chiến cũng đã phóng ra khoảng 20 quả tên lửa, hơn 10 vụ rà phá bom và bãi mìn cùng các nhiệm vụ bảo vệ tàu xuất cảnh và chống ngầm.

Có khoảng 30 tàu chiến, thuyền, tàu tiếp viện của Hạm đội Baltic và khoảng 10 máy bay chiến đấu, trực thăng của Không quân Nga tham gia cuộc tập trận này.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Video: Tàu chiến Nga phóng tên lửa diệt mục tiêu trên biển Baltic tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục