Video: Thằn lằn đứng bằng hai chân cố gắng mở cửa vào nhà dân

18:45 17/06/2016

Một người dân ở Thái Lan đã bất ngờ khi phát hiện thấy một con thằn lằn to như người xuất hiện trước cửa, đang đứng bằng hai chân sau và cố gắng mở cửa để vào nhà.

Attanai Thaiyuanwong, sống ở phía bắc Thái Lan, đã đăng tải ảnh và video về một con thằn lằn đang đứng thẳng bằng 2 chân sau, cố gắng mở cửa để vào nhà một người dân lên mạng.

Đoạn video sau khi được đăng tải lên facebook đã thu hút hơn 331.000 lượt xem. Trong video, một con chó nhỏ bị nhốt trong nhà liên tục sủa để đuổi con thằn lằn đi. Tuy nhiên, con thằn lằn vẫn quyết tâm bám trụ đến cùng.

Pháp luật - Video: Thằn lằn đứng bằng hai chân cố gắng mở cửa vào nhà dân

Người trong nhà nói vọng ra: “Hãy cho nó một đồng xu, nó sẽ đi ngay”. Giọng một người em trai nói đùa với chị gái: “Chị nên ra ngoài này và đứng cạnh nó xem, nó to bằng chị đấy”.

Trong khi các thành viên trong gia đình tiếp tục tranh luận thì một người đàn ông tiến đến, cầm một cái gậy và sợi dây thừng để kéo con quái vật ra ngoài. Nhưng anh ta đã thất bại ngay trong lần đầu tiên.

Pháp luật - Video: Thằn lằn đứng bằng hai chân cố gắng mở cửa vào nhà dân (Hình 2).

Con thằn lằn đang cố gắng mở cánh cửa để vào nhà

Lần thứ hai anh đã quăng dây quanh cổ con thằn lằn khiến nó ngã xuống, đứng 4 chân như bình thường. Con thằn lằn tiếp tục ve vẩy cái đuôi dài từ bên này sang bên kia.

Đoạn video đã kết thúc ngay sau đó, trước khi mọi người có thể biết được số phận của con thằn lằn này.

T.L (t/h)

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Video: Thằn lằn đứng bằng hai chân cố gắng mở cửa vào nhà dân tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục