Video: Thót tim giây phút báo đen chồm lên người đàn ông từ phía sau

09:06 08/06/2016

Nếu Serio không kịp quay lại, chưa biết chừng, mọi chuyện đã trở nên tồi tệ.

Đoạn clip được ghi lại tại khu bảo tồn động vật Black Jaguar-White Tiger Foundation ở Mexico.

Theo đó, con báo đen lợi dụng lúc người đàn ông quay lưng trò chuyện với bạn bè liền lao tới, chồm lên từ phía sau một cách dữ tợn. Rất may, “nạn nhân” có vẻ như đã biết trước mọi chuyện và nhanh chóng làm chủ tình hình.

Được biết, con báo đen có tên Kai-El, đặt theo tên của nhân vật nổi tiếng Superman. Xuất hiện bên cạnh chính là người nuôi dưỡng của nó, cũng là chủ sở hữu khu bảo tồn – Eduardo Serio.

Công nghệ - Video: Thót tim giây phút báo đen chồm lên người đàn ông từ phía sau

(Ảnh cắt từ clip).

Serio khẳng định, những gì diễn ra trong video chỉ là giây phút đùa giỡn giữa ông và thú cưng. Tuy nhiên, ý kiến này vấp phải nhiều phản đối từ dư luận.

Không ít người cho rằng, báo đen là loài động vật hung dữ, cho dù được thuần hóa cũng cần có khoảng cách. Họ cũng nêu ra quan điểm, trong trường hợp Serio không kịp quay lại, chưa biết chừng, mọi chuyện đã trở nên tồi tệ.

Trần Anh

Bạn đang đọc bài viết Video: Thót tim giây phút báo đen chồm lên người đàn ông từ phía sau tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục