Video: Trộm táo tợn lấy điện thoại ngay trước mặt nhân viên bán hàng

20:06 12/12/2016

Lợi dụng lúc nhân viên bán hàng đang mải làm đồ cho khách, tên trộm lấy đi chiếc điện thoại đang để trên bàn rồi nhét vào túi quần.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9h30 ngày 7/12, tại một cửa hàng bánh mì trên phố Đào Tấn, Hà Nội.

Nguồn video: Anh Thu

Hình ảnh ghi lại cho thấy, một nam thanh niên mặc áo gió màu đỏ đen dựng xe máy trước của hàng rồi vào vờ mua bánh mì. Sau khi gọi đồ, hắn chưa thanh toán mà ra xe ngồi.

Lợi dụng lúc nhân viên đang mải làm bánh mì cho khách, hắn nhanh chóng tiến về phía quầy thu ngân rồi lấy trộm đi chiếc điện thoại đang để trên bàn rồi cất vào túi quần.

Cộng đồng mạng - Video: Trộm táo tợn lấy điện thoại ngay trước mặt nhân viên bán hàng
Cộng đồng mạng - Video: Trộm táo tợn lấy điện thoại ngay trước mặt nhân viên bán hàng (Hình 2).

 Tên trộm lấy đi chiếc điện thoại đang đặt trên bàn thu ngân rồi nhét vào túi quần.

Theo người đăng tải video chia sẻ, chiếc điện thoại bị mất OPPO F1S, có giá gần 6 triệu đồng. Sau khi hắn lấy đi chiếc điện thoại, hắn dặn một nhân viên khác tại cửa hàng là sẽ quay lại
lấy bánh sau rồi nhanh chóng tẩu thoát. Toàn bộ sự việc đã được camera tại cửa hàng ghi lại.

Hiện sự việc đã được trình báo lên công an, đồng thời chủ nhân của chiếc điện thoại cũng đã đăng tải đoạn video cũng như hình ảnh của tên lên trang cá nhân với hi vọng
cộng đồng mạng giúp sớm tìm ra tên trộm.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Video: Trộm táo tợn lấy điện thoại ngay trước mặt nhân viên bán hàng tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục