Video: Việt Hương cười sung sướng khi Trấn Thành ngã trên sân khấu

13:40 01/07/2016

Mải xoay vòng để ghi điểm với người đẹp, Trấn Thành ngã lộn nhào trên sân khấu trong sự sung sướng của “đàn chị” Việt Hương.

Tối ngày 29/6, tập 9 của chương trình Làng hài mở hội đã được lên sóng. Đêm thi này, ngoài sự xuất hiện của 2 vị giám khảo quen thuộc: Trấn Thành - Việt Hương, MC Thanh Mai cũng tham gia ngồi “ghế nóng” để nhận xét trên cương vị là một khán giả trung lập, yêu hài kịch.

Được gặp thần tượng, Trấn Thành tỏ ra đặc biệt thích thú. Anh ca ngợi Thanh Mai là người phụ nữ duyên dáng, thông minh và sở hữu vẻ đẹp không tuổi.

Nhằm ghi điểm với “nữ thần” trong lòng, ở phần giới thiệu mở đầu, Trấn Thành quyết định bước ra sân khấu theo cách thật đặc biệt. Đóng vai một vị tướng quân trong quá khứ, nam danh hài khoe tài múa côn, múa dương quyền đẹp mắt. Tuy nhiên, vì xoay vòng quá đà, anh chóng mặt rồi ngã lộn nhào trên sân khấu.

Đứng bên cạnh chứng kiến toàn bộ sự việc, Việt Hương không những không tỏ ra đồng cảm, trái lại còn phấn khích, cười sung sướng. “Bà Sáu Bảnh” bình luận vui: “Cho chừa!”.

Giải trí - Video: Việt Hương cười sung sướng khi Trấn Thành ngã trên sân khấu

Trấn Thành ngã trên sân khấu trong sự vui mừng của Việt Hương.

Liên quan tới kết quả chương trình, dù giành được 39,5 điểm với tiểu phẩm Kỳ cục án, nhưng chỉ có được tổng điểm là 74.7 sau hai đêm thi 8 và 9, đội Anh Em ngậm ngùi tạm dừng cuộc chơi.

Trần Anh

Bạn đang đọc bài viết Video: Việt Hương cười sung sướng khi Trấn Thành ngã trên sân khấu tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục