Việc làm đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi trở về Hà Nội

15:00 03/09/2016

Trở về Hà Nội sau gần một tháng xa cách, tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã vui mừng trở lại căn nhà ở Hàng Đào, thăm bà nội và dự kiến trở lại trường Đại học Ngoại thương.

Trưa 2/9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đáp chuyến bay về Hà Nội sau gần một tháng xa nhà. Theo thông tin từ Tienphong.vn, chia sẻ về cảm xúc cũng như những dự định của mình trong thời gian tới, cô cho biết: “Lúc đăng quang và cả bây giờ em vẫn thấy bất ngờ. Em không nghĩ mình sẽ trở thành Hoa hậu, thậm chí không có sự chuẩn bị để trở thành Hoa hậu. Vì vậy, khi được vào Top 10, em đã cảm thấy thành công và khi tên mình được gọi lên, em thật sự ngỡ ngàng. Như mọi người thấy, trong đêm Chung kết ngay cả mẹ em cũng không trang điểm, bởi mẹ chỉ nghĩ vào để động viên, cổ vũ tinh thần cho em thi thật tốt. Không ai nghĩ em sẽ trở thành Hoa hậu.

Hôm nay, khi được về nhà em cảm thấy rất vui và háo hức. Xa nhà một thời gian khá dài, em háo hức được gặp lại người thân, thầy cô, bạn bè những người đã luôn ủng hộ em trong thời gian qua.”.

Nói về việc mở lại facebook, tân Hoa hậu cho biết: “Hiện tại, em vẫn chưa vào Facebook. Hơn nữa, lịch trình dày đặc nên em không có nhiều thời gian để đọc các bài báo về mình, chủ yếu là nghe nói lại, kể lại từ người thân. Tuy nhiên, chiều nay hoặc sáng mai em sẽ mở lại Facebook cá nhân để tương tác cùng mọi người.”

Và cô cũng chia sẻ về hoạt động trong những ngày tới của mình: “Trước hết em sẽ về nhà và tranh thủ nghỉ ngơi. Có thể ngày 5/9 em sẽ tới trường là Đại học Ngoại Thương để chào thầy cô và gặp gỡ bạn bè. Sau đó, em tiếp tục bay vào Sài Gòn để thực hiện một số dự án xã hội theo yêu cầu của BTC. Khi về Hà Nội, em sắp xếp thời gian để trở lại Yên Bái - nơi em đã thực hiện dự án Nhân ái của mình.”

Và ngay khi trở về nhà tại Hàng Đào, Đỗ Mỹ Linh đã vào hỏi thăm sức khỏe bà nội và thắp hương gia tiên. Dưới đây là những hình ảnh của Hoa hậu khi trở về nhà:

Giải trí - Việc làm đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi trở về Hà Nộivn/ndt/16/09/03/202/20244782/1_37350.jpg">

Bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trên đường đi đón con gái.

Giải trí - Việc làm đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi trở về Hà Nội (Hình 2).

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Việc làm đầu tiên của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khi trở về Hà Nội tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục