Việt Hương chơi khăm Trấn Thành trong tập 1 'My Man Can'

10:44 31/10/2015

Việt Hương hay bày nhiều trò quậy phá để hành hạ người khác, mua vui cho hội chị em. Nạn nhân đầu tiên lọt vào tầm ngắm không ai khác chính là Trấn Thành.

Với tạo hình sang trọng, lộng lẫy, Việt Hương lột xác hoàn toàn và cầm trịch “Hội đồng đía”. Tại đây, Việt Hương sẽ đốc thúc các cô vợ tự tin đặt cược vào bản lĩnh của chồng mình. Công việc tưởng dễ nhưng vô cùng đau đầu vì nữ MC phải dùng mưu trí để “xử lý” cả những cô gái có ý định đầu hàng chờ điểm thưởng như Hari Won.

Giải trí - Việt Hương chơi khăm Trấn Thành trong tập 1 'My Man Can'

Một mình chịu đựng áp lực nên Việt Hương hay bày nhiều trò quậy phá để hành hạ người khác, mua vui cho hội chị em. Nạn nhân đầu tiên lọt vào tầm ngắm không ai khác chính là Trấn Thành .

Để thử thách sức chịu đựng của quý ông, vòng 1 bắt đầu với món ăn “bí mật” đến từ anh “Biết Tuốt” Trương Thế Vinh: chùm ớt hiểm.

Giải trí - Việt Hương chơi khăm Trấn Thành trong tập 1 'My Man Can' (Hình 2).

Vừa nhìn thấy chum ớt đỏ hừng hực, “quý bà” Việt Hương lập tức "chơi khăm", bắt Trấn Thành ăn 3 trái ớt cùng một lúc để.

Trò ác của Việt Hương được 4 chị em nghệ sĩ cổ vũ nồng nhiệt. Vì thế, Trấn Thành không thể khước từ, buộc phải chứng tỏ bản lĩnh trước mặt các khách mời nữ.

Nếm trải vị cay nồng của ớt, Trấn Thành bàng hoàng, líu lưới đến nỗi không thể nói nên lời. Biểu cảm của anh khiến 4 quý ông trong phòng kính cũng vô cùng căng thẳng.

Mỹ Linh

Bạn đang đọc bài viết Việt Hương chơi khăm Trấn Thành trong tập 1 'My Man Can' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục