Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện

11:10 15/12/2015

Bộ ba giám khảo của chương trình "Thử thách người nổi tiếng" khiến khán giả không nhịn được cười với màn 'tung hứng' của mình trên sân khấu.

Xuất hiện trong vai trò khách mời, Hiền Thục với bộ váy dài màu hồng thướt tha đã gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện ca khúc thuộc dòng nhạc trữ tình “Ai khổ vì ai” trên nền phối mới nhưng vẫn giữ được tinh thần ca khúc.

Giải trí - Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện

Hiền Thục xuất hiện trẻ trung với đầm đỏ gợi cảm.

Giải trí - Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện (Hình 2).

Nữ ca sĩ mang đến tiết mục "Ai khổ vì ai".

Ngoài tiết mục mở màn đầy cảm xúc, Hiền Thục cùng hai giám khảo Việt Hương, MC Trấn Thành đã tạo nên những tình huống hài hước trong chương trình.

Sau tiết mục của thí sinh Mỹ Hòa với phần thi múa cột, cả ba giám khảo đã leo lên sân khấu để thách thức nhau múa cột. Việt Hương và Hiền Thục sẵn sàng cởi giày cao gót và múa cột thành thạo như một…học viên tập sự. Từ đó, cả ba giám khảo mới hiểu hơn được về sự vất vả của những thí sinh không chuyên khi tham gia sân chơi với những tiết mục không thuộc sở trường của họ.

Giải trí - Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện (Hình 3).

Trấn Thành trổ tài múa cột điêu luyện trên sân khấu.

Giải trí - Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện (Hình 4).

Giám khảo Việt Hương cũng không ngần ngại tháo dày trình diễn.

Giải trí - Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện (Hình 5).

Hiền Thục gặp phải khó khăn nhưng đã được Trấn Thành giúp đỡ.

Tập 7 của chương trình truyền hình thực tế “Thử Thách Người Nổi Tiếng” với nhiều tình huống oái ăm, hài hước sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h ngày 15/12.

Tùng Anh

Bạn đang đọc bài viết Việt Hương, Trấn Thành, Hiền Thục trổ tài múa cột điêu luyện tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục