Việt My "đau khổ" khi hợp tác cùng Tăng Nhật Tuệ

Nguyễn Thành Nhân nguyenthanhnhan310@gmail.com

06:45 12/08/2017

Sau thời gian dài vắng bóng, Việt My đã trở lại với ca khúc “Hãy nói với cô ấy về em”.

So với những sản phẩm trước đây, “Hãy nói với cô ấy về em” là ca khúc Việt My có nhiều kỷ niệm nhất khi thực hiện.

Giải trí - Việt My 'đau khổ' khi hợp tác cùng Tăng Nhật Tuệ

Nữ ca sĩ Việt My.

Dù đây là ca khúc “hàng đặt”, nhưng nữ ca sĩ cũng gặp khá nhiều khó khăn về mặt cảm xúc trong phần thu âm. Việt My cho biết, cô đã đặt hàng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ viết ca khúc này dựa trên câu chuyện có thật của bản thân. 

Có những lúc, Việt My đã bật khóc ở phòng thu khiến việc thu âm phải dừng lại. Vì vậy, Việt My đã mất một khoảng thời gian khá dài để có được bản master hoàn chỉnh.

“Thậm chí, tôi đã có ý định bỏ cuộc vì cứ phải thu đi thu lại và chi phí đó gần như đã bằng với giá để mua bài hát này”, Việt My chia sẻ.

Giải trí - Việt My 'đau khổ' khi hợp tác cùng Tăng Nhật Tuệ (Hình 2).

Diễn xuất nhập tâm của Việt My trong MV.

“Hãy nói với cô ấy về em” có phần lời nói về tâm sự của một cô gái bị vướng vào mối tình tay ba. Mặc dù, đó là mối quan hệ không lối thoát, nhưng cô lại chẳng thể buông tay chàng trai.

Bằng sự nỗ lực, nghiêm túc trong âm nhạc, giọng ca “Summer with me” hy vọng, sản phẩm lần này sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả.

Bạn đang đọc bài viết Việt My "đau khổ" khi hợp tác cùng Tăng Nhật Tuệ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục