Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thảo Nhi thoát hiểm ngoạn mục

19:38 19/08/2016

Vietnam Idol 2016 Gala 5 với chủ đề “Những sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng” được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10, thứ sáu, ngày 19/8/2016 trên kênh VTV3.

Chia tay “bác sĩ tăng động” Minh Trị, 6 thí sinh xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2016 - Tùng Dương, Janice Phương, Thảo Nhi, Quang Đạt, Bá Duy và Việt Thắng đã sẵn sàng “đương đầu” với thử thách mới vô cùng đặc biệt, đó là “Đêm nhạc tưởng nhớ cố nhạc sĩ Thanh Tùng”.

Lần đầu trên sân khấu Vietnam Idol, “Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng” với những tình khúc bất hủ qua giọng hát của những ca sĩ trẻ - Janice Phương, Thảo Nhi, Việt Thắng, Bá Duy, Tùng Dương và Quang Đạt đã đưa ban giám khảo và khán giả bước vào một không gian âm nhạc lắng đọng và tràn đầy cảm xúc.

Vietnam Idol 2016 Gala 5 với chủ đề “Những sáng tác của cố nhạc sĩ Thanh Tùng” được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h10, thứ sáu, ngày 19/8/2016 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nếu ở đêm thi trước, Bá Duy mang đến một ngạc nhiên thú vị khi “thoát xác” khỏi hình ảnh một “hoàng tử ballad” đển thử thách bản thân với dòng nhạc R&B, thì ở tuần này, dù trở lại với dòng nhạc pop quen thuộc, thế nhưng, sự tinh tế trong cách xử lý và truyền tải cảm xúc đã giúp “chàng trai bún bò” ghi dấu rất riêng với “Em và tôi”.

Ngọt ngào, ấm áp và tha thiết, “Em và tôi” phiên bản Bá Duy hoàn toàn đã thoát khỏi cái bóng của các ca sĩ đã thể hiên thành công trước đó. Với ca sĩ Thu Minh , chị rất hài lòng vì sự phát triển của các học trò.

Giải trí - Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thảo Nhi thoát hiểm ngoạn mục

Có thể nói, chủ đề của Gala 5 đã tạo cho Janice Phương không ít khó khăn và áp lực. Từ việc chọn lựa bài hát, học thuộc lời, tìm hiểu ý nghĩa của ca từ, đến cách xử lý và thể hiện như thế nào để không làm mất đi “linh hồn” của bài hát.

Được sự tư vấn và hướng dẫn từ giám đốc âm nhạc Huy Tuấn và nữ giám khảo Thu Minh, cô gái Philippines đã cho thấy, mọi nỗ lực của mình đã được đền đáp khi chia sẻ câu chuyện “Một mình” nồng nàn và tình cảm nhưng vẫn mang đậm dấu ấn Janic

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Idol 2016 Gala 5: Thảo Nhi thoát hiểm ngoạn mục tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục