Vietnam Idol 2016: Nguyễn Quang Dũng khen ngợi chàng bún bò Bá Duy

07:47 23/07/2016

Trong đêm Gala 1 của Vietnam Idol 2016, chàng bún bò Bá Duy đã khiến cả 3 giám khảo Thu Minh, Bằng Kiều, Nguyễn Quang Dũng hết lời khen ngợi.

Bước vào Gala đầu tiên chủ đề “Tự tin tỏa sáng” của Vietnam Idol 2016 , top 10 đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc và mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc với những câu chuyện âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân.

Giải trí - Vietnam Idol 2016: Nguyễn Quang Dũng khen ngợi chàng bún bò Bá Duy

Là một số ít thí sinh được đánh giá có phong độ ổn định nhất qua các vòng, chàng bún bò Bá Duy tiếp tục “đốn tim” ban giám khảo lẫn khán giả khi có màn trình diễn thuyết phục với ca khúc “Sau cơn mưa”. Có thể thấy, sau khi trải qua các vòng thi, Bá Duy là một trong số ít những thí sinh khiến cho cả khán giả và ban giám khảo bất ngờ về giọng hát ngọt ngào, giàu cảm xúc có tố chất của một nghệ sĩ hát thực thụ.

Giải trí - Vietnam Idol 2016: Nguyễn Quang Dũng khen ngợi chàng bún bò Bá Duy (Hình 2).

Nhận xét về phần thi của “chàng trai bún bò”, ca sĩ Thu Minh dành lời khen ngợi: “Hôm nay em hát rất là tốt, em đã tiếp thu những gì chị nói, và tất cả mọi thứ đều trở nên rất là đắt giá trong bài hát này của em. Chị khen là làn hơi của em rất là chắc chắn.”

Với ca sĩ Bằng Kiều: “Anh thấy em là một tiềm năng rất là chắc chắn, độ chuyên nghiệp rất cao trong cách em xử lý bài hát và anh rất là thích. Không có gì ngạc nhiên là ngày hôm nay em đã làm rất tốt”.

Giải trí - Vietnam Idol 2016: Nguyễn Quang Dũng khen ngợi chàng bún bò Bá Duy (Hình 3).

Đặc biệt, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất cảm động và cho rằng: “Anh nghĩ em có tố chất của một “ca sĩ nhân dân” tạo được sự đồng cảm với khán giả. Em làm cho anh cái cảm giác là khi em được hát đó là điều hạnh phúc nhất của em. Em là một thí sinh khi em hát trên sân khấu làm anh trân quý. Và tất nhiên là phần trình diễn của em hôm nay rất là hay”.

Tử Văn

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Ads Hàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Idol 2016: Nguyễn Quang Dũng khen ngợi chàng bún bò Bá Duy tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục