Viettel giảm 15% giá bán iPhone 5S cho khách hàng thân thiết

10:50 16/11/2013

Hôm qua 15/11/2013, trong ngày mở bán iphone 5S, tổng công ty viễn thông Viettel triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng.

Theo đó Viettel dành 5000 máy iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 4S 8GB cung cấp cho các khách hàng thân thiết với mức giá ưu đãi thấp hơn 15% so với giá niêm yết. Như vậy, khách hàng thân thiết của Viettel có thể sở hữu iPhone5S 16GB phiên bản khóa mạng với mức giá chỉ 13.429.000 đồng (giá bán thông thường là 15.799.000 đồng).

Thương hiệu - Viettel giảm 15% giá bán iPhone 5S cho khách hàng thân thiết

Khách hàng đủ điều kiện sẽ được Viettel nhắn tin thông báo mã số để có thể đặt mua sản phẩm iPhone 5S, 5C và 4S 8GB ưu đãi tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng mạng lưới, cũng như sản phẩm, dịch vụ, trong những năm qua, Viettel đã triển khai công tác chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Khách hàng thân thiết của Viettel được hưởng các chương trình chăm sóc đặc biệt: Tặng cước sử dụng dịch vụ, chúc mừng sinh nhật, tham dự các đêm nhạc đẳng cấp và khác biệt...

Bà Phạm Thị Thanh Vân, phó tổng giám đốc tổng công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Với việc ưu tiên cung cấp các sản phẩm đang được yêu thích nhất trên thị trường và áp dụng mức giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết là một “giá trị gia tăng” tiếp theo dành cho khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ của Viettel trong suốt thời gian vừa qua”.

Trong lần cung cấp các siêu phẩm iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 4S 8GB của Viettel, các phiên bản dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel cũng có mức giá tốt hơn (thấp hơn 700.000 đồng so với phiên bản không khóa mạng).

Chi Phan

Bạn đang đọc bài viết Viettel giảm 15% giá bán iPhone 5S cho khách hàng thân thiết tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục