Vietthink và các đối tác công bố Chương trình Đầu tư định cư tại Úc với tên gọi "IIPA"

22:33 14/11/2017

Ngày 14/11, tại Melia Hà Nội, Công ty Luật TNHH Vietthink và các đối tác đã chính thức công bố Chương trình Đầu tư định cư tại Úc với tên gọi "IIPA"

Ngày 14/11, tại Melia Hà Nội, Công ty Luật TNHH Vietthink và các đối tác là Công ty cổ phần Du lịch và Giải trí Everland (Everland Travel), Tập đoàn IPP Weath Advisers và Công ty quản lý tài sản QB4 (Úc) đã chính thức công bố Chương trình Đầu tư định cư tại Úc với tên gọi "IIPA" (viết tắt của cụm Investment Immigration Program in Australia) và ký kết Thoả thuận Đối tác Hợp tác triển khai Chương trình IIPA tại Việt Nam.

Lễ ký kết có sự tham dự của nhiều Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo các Bộ, Sở, ban, ngành của thành phố Hà Nội và đại diện các đối tác là các Tổng Công ty, Tập đoàn, doanh nghiệp và Nhà đầu tư quan tâm.

Thương hiệu - Vietthink và các đối tác công bố Chương trình Đầu tư định cư tại Úc với tên gọi 'IIPA'

Vietthink ký kết Đối tác Hợp tác triển khai Chương trình IIPA Đầu tư định cư tại Úc 

Những năm gần đây, nhiều gia đình Việt khá giả muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư lâu dài tại những nước phát triển, trong đó có nước Úc, nơi được mệnh danh là thiên đường định cư có nhiều chính sách thu hút đầu tư và định hấp dẫn, là một trong những quốc gia được nhiều doanh nghiệp, người Việt quan tâm hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, tình hình tư vấn đầu tư định cư ra nước ngoài thời gian qua chưa thực sự đem lại hiệu quả như mong muốn, nhiều nhà đầu tư đã bỏ ra các khoản chi phí đầu tư rất lớn nhưng không được chính phủ nước sở tại cấp thẻ định cư dài hạn.

Chương trình IIPA được đánh giá là một chương trình hiệu quả do có sự phối hợp, đồng hành giữa đơn vị tư vấn trong nước với các đối tác nước sở tại để cùng nghiên cứu, xây dựng các chương trình xúc tiến, tư vấn và hỗ trợ đầu tư định cư một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuyên sâu, phù hợp với đặc điểm của từng quốc gia.

Mục tiêu của Chương trình IIPA là xây dựng và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ tổ chức các tour du lịch tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư định cư đến tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý về đầu tư, xin visa nhập cảnh và làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú dài hạn tại Úc, đồng thời hỗ trợ về tài chính, tín dụng cho nhà đầu tư. Các dịch vụ này sẽ được cung cấp dựa trên việc khai thác tối đa lợi thế sẵn có của từng đối tác tham gia chương trình.

Thương hiệu - Vietthink và các đối tác công bố Chương trình Đầu tư định cư tại Úc với tên gọi 'IIPA' (Hình 2).

Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Tại buổi Lễ ký kết, ông Hà Hùng Cường, nguyên Bộ trưởng bộ Tư pháp đã có lời chúc mừng cho thành công của Lễ ký kết, trong đó đánh giá cao mục đích và tiện ích mà chương trình này hướng tới, đặc biệt là vai trò của tư vấn pháp lý chương trình trong việc mang lợi hiệu quả thực chất của chương trình và góp phần xây dựng, phát triển môi trường tư vấn đầu tư ổn định, an toàn trong thời gian tới.

Ngay tại buổi Lễ Ký kết, nhiều đại diện các doanh nghiệp lớn, nhà đầu tư cá nhân đã đăng ký tham gia Tour du lịch đầu tư tại Úc do Everland Travel phối hợp cùng IPP Weath Advisers tổ chức, tour du lịch đầu tiên dự kiến vào tháng 01/2018 tại Brisbane, Queenslands.

Là một trong những công ty tư vấn pháp luật uy tín, tin cậy hàng đầu Việt Nam, Công ty Luật TNHH Vietthink luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi và hỗ trợ cần thiết về việc lĩnh vực tư vấn đầu tư ra nước ngoài và đầu tư định cư ở nước ngoài nói chung và ở Australia nói riêng.

Tư Viễn

Bạn đang đọc bài viết Vietthink và các đối tác công bố Chương trình Đầu tư định cư tại Úc với tên gọi "IIPA" tại chuyên mục Thương hiệu của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục