Vĩnh Long: Phá nhanh vụ cướp ngân hàng, 3 tập thể được khen thưởng

Thanh Lâm thanhlampv@gmail.com

07:57 01/10/2017

Ba tập thể được được Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long thưởng nóng gồm: Phòng Cảnh sát hình sự, phòng Kỹ thuật hình sự và Công an huyện Long Hồ với tổng số tiền thưởng 20 triệu đồng.

Ngày 30/9, Công an tỉnh Vĩnh Long đã thưởng nóng cho 3 tập thể nêu trên có thành tích xuất sắc trong điều tra khám phá nhanh vụ cướp xảy ra tại ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank), phòng giao dịch chi nhánh KCN Hòa Phú (xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Pháp luật - Vĩnh Long: Phá nhanh vụ cướp ngân hàng, 3 tập thể được khen thưởng

Công an đang khám nghiệm hiện trường.

Theo Công an tỉnh Vĩnh Long, sau gần 2 ngày điều tra, bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và được sự hỗ trợ tích cực của quần chúng nhân dân, cơ quan điều tra Công an tỉnh đã dựng lại được hiện trường vụ án và phát họa sơ đồ các tuyến đường đối tượng đi qua trên đường tẩu thoát. Đồng thời thu thập hầu hết các vật chứng liên quan đến vụ án mà đối tượng vứt bỏ trên đường trốn chạy.

Với những đặc điểm nhận dạng và dấu vết thu được từ các vật chứng, đến nay, cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã đủ cơ sở xác định nghi phạm của vụ án.

Pháp luật - Vĩnh Long: Phá nhanh vụ cướp ngân hàng, 3 tập thể được khen thưởng (Hình 2).

Trên đường trốn cháy, đối tượng đã vứt bỏ mũ bảo hiểm, túi xách.

Vì vậy, cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long sẽ tiến hành chuyển hồ sơ vụ án cho cơ quan điều tra hình sự Khu vực 3 – Quân khu 9 để tiếp tục điều tra làm rõ toàn bộ vụ cướp theo thẩm quyền quy định.

Pháp luật - Vĩnh Long: Phá nhanh vụ cướp ngân hàng, 3 tập thể được khen thưởng (Hình 3).

Rất đông người hiếu kỳ đến xem vụ việc.

Như báo Người Đưa Tin, chiều 27/9, tại ngân hàng Vietinbank, phòng giao dịch chi nhánh KCN Hòa Phú xảy ra vụ cướp táo tợn. Đối tượng đã dùng súng, uy hiếp các nhân viên ngân hàng để cướp hơn 200 triệu đồng.

Sau khi gây án, nghi phạm nhanh chóng rời khỏi hiện trường bằng chiếc tay ga hiệu AirBlade không gắn biển số.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Long: Phá nhanh vụ cướp ngân hàng, 3 tập thể được khen thưởng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục