Vĩnh Phúc: TGĐ công ty Xuân Hòa rơi từ tầng 4 tử vong

14:32 21/09/2015

Sau khi rơi từ tầng 4, tại khu hành chính thuộc Công ty Xuân Hòa (đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên) xuống đất, nạn nhân đã tử vong.

Khoảng 17h ngày 19/09, công nhân trong công ty Xuân Hòa tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 4 thuộc khu nhà hành chính của công ty xuống đất. Chỉ ít phút sau đó, nạn nhân đã tử vong.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Lê Xuân Hải (SN 1975, tổ 19, thị trấn Đông Anh, thành phố Hà Nội) hiện đang giữ chức Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty Xuân Hòa (đường Nguyễn Văn Linh, phường Xuân Hòa, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Theo đó, khoảng 17h ngày 19/09, một công nhân làm việc trong công ty khi đi ngang qua khu hành chính thì nhìn thấy 1 người đàn ông đứng trên tầng 4 của tòa nhà. Ít lâu sau, người đàn ông này rơi từ tầng 4 xuống đất và tử vong tại chỗ. Quá hoảng hốt, công nhân này đã báo cáo sự việc đến lãnh đạo công ty và cơ quan chức năng về vụ việc.

Ngay sau đó, Công an phường Xuân Hòa, Công an thị xã Phúc Yên đã đến hiện trường và tiến hành điều tra. Đến 20h cùng ngày, nạn nhân đã được đưa về gia đình và tiến hành mai táng.

Nhiều nguồn tin cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc nói trên được cho là nạn nhân đã tự tử.

Đào Tấn

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: TGĐ công ty Xuân Hòa rơi từ tầng 4 tử vong tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục