Vợ 38 đấm tím mặt chồng 28 trên máy bay bị cấm bay

18:52 30/12/2017

Hai vợ chồng đấm nhau trên máy bay của hãng Jetstar Pacific đã bị cấm bay trong 1 năm liền, 6 tháng tiếp theo bị kiểm tra trực quan bắt buộc.

 

Tin nhanh - Vợ 38 đấm tím mặt chồng 28 trên máy bay bị cấm bay

Hai vợ chồng đánh nhau trên hãng Jetstar Pacific.

Ngày 30/12, cục Hàng không Việt Nam ra quyết định cấm bay đối với vợ chồng ông T. và bà V. trong vòng một năm.

Theo tờ Zing, lý do nhà chức trách đưa ra vì 2 hành khách này đã không tuân thủ quyết định của cơ quan chức năng cũng như không nộp phạt hành chính sau khi đánh nhau trên máy bay của Jetstar Pacific.

Thời hạn họ bị cấm bay bắt đầu từ 7/1/2018 đến hết ngày 7/1/2019. Sau thời gian trên bà V. và ông T. đều phải chấp hành việc kiểm tra trực quan bắt buộc trong 6 tháng tiếp theo, tức là bị lực lượng an ninh hàng không lục soát cả người và hành lý thay vì kiểm tra an ninh soi chiếu như thông thường.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không được vận chuyển 2 hành khách nói trên trong thời hạn 1 năm.

Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam chỉ đạo các cảng hàng không, sân bay kiểm tra, đối chiếu chặt chẽ giấy tờ về nhân thân hành khách sử dụng đi tàu bay để phát hiện và ngăn chặn kịp thời với ông T. và bà V. theo thời hạn nêu trên.

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu Cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung, miền Nam có văn bản thông báo đến Công an, Hải quan cửa khẩu hàng không và các hãng hàng không nước ngoài thuộc địa bàn quản lý để biết và thực hiện; kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện quyết định cấm bay đối với cặp vợ chồng này.

Trước đó, như đã đưa tin, bà L.T.V (38 tuổi, quê Đồng Nai) và ông T.V.T (28 tuổi, quê Hậu Giang) cùng đi chuyến bay BL489, khởi hành từ sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) đi TP.HCM.

Hai người ngồi cách nhau 1 hàng ghế. Khi máy bay chuẩn bị khởi hành, giữa vợ chồng ông T. và bà V. xảy ra xích mích, cãi nhau. Sau một hồi lời qua tiếng lại, bà V. quay lại đấm ông T., cú đấm khiến mắt người chồng bị sưng tấy.

Hai vợ chồng này đã bị xử phạt hành chính 8 triệu đồng vì lý do gây mất trật tự, kỷ luật trên máy bay. Tuy nhiên, 2 vị khách này đã không thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính của cơ quan có thẩm quyền.

 T.Huế (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Vợ 38 đấm tím mặt chồng 28 trên máy bay bị cấm bay tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục