Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu

13:57 06/09/2016

Vì không chịu nổi lời thất hứa của chồng, chị T. (Sài Gòn) đã mượn những lời văn để chia sẻ với cô nhân tình của chồng mình.

Chị T. (SN 1994) ở Sài Gòn lập gia đình từ năm 18 tuổi và hiện có hai đứa con một trai một gái. Cuộc sống gia đình đang hạnh phúc nhưng rồi bỗng một ngày chị T. phát hiện chồng đào hoa, hay tán tỉnh các cô gái khác.

Mặc dù tán tỉnh với các cô gái khác là vậy nhưng chị T. luôn nhận được những lời hứa có cánh của chồng muốn quay về đoàn tụ. Thế nhưng đâu rồi lại vào đấy.

Chị T. cho biết chồng chị có tính trăng hoa nên có rất nhiều cô gái, trong đó cô nhân viên gội đầu ở đầu ngõ cũng là một trong số những cô đó. 3 tháng qua chị T. đã giả vờ không biết chuyện của chồng để xem chồng giải quyết thế nào. Nhưng càng chờ thì chị càng thất vọng.

Chính vì lẽ đó, chị đã chia sẻ bài viết mang tính chất nhắn gửi đến cô nhân tình của chồng với hàm ý sâu cay. Chị T. cho biết hiện chị đang làm thủ tục ly hôn và sẽ cùng hai con sang Úc sinh sống cùng gia đình ở bên đó.

Đời sống - Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu

Bài đăng tải của chị T. thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nói về cuộc hôn nhân không hạnh phúc, chị T. cho biết: "Khi đã hết duyên rồi có muốn níu kéo cũng không được. Mình đã yêu chồng mình rất nhiều nhưng giờ đây không níu lại được nữa nên mình đành buông".

Chỉ sau một ngày đăng tải, "tâm thư nhường chồng" của chị T. cũng đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cho rằng cách nhắn gửi như vậy là khá lịch sự trong khi hiện nay thường xảy ra nhiều vụ đánh ghen, dằn mặt tình địch còn đáng sợ hơn nhiều và không được số đông ủng hộ.

Đời sống - Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu (Hình 2).

Đời <a href=sống - Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/09/06/202/20265378/3_90875.jpg">

Đời sống - Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu (Hình 4).

Đời sống - Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu (Hình 5).

Đời sống - Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu (Hình 6).

Bạn đang đọc bài viết Vợ 9X gửi thư 'nhường chồng' sâu cay cho cô nhân viên gội đầu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục